SmartPay liên kết với ngân hàng nào? Cách liên kết smartpay

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
smartpay lien ket ngan hang nao min

Smart Pay là ví điện tử cung cấp đa dạng dịch vụ tiện ích với sứ mệnh kết nối các nhà bán hàng và người dùng qua phương thức thanh toán điện tử một chạm phi tiền mặt. Nó sẽ hỗ trợ người dùng nhận và chuyển tiền nhanh chóng từ các tài khoản cùng sử dụng ví Smart Pay. Thanh toán các hóa đơn sinh hoạt như hóa đơn tiền điện, nước, internet…Thanh toán các hóa đơn vay tín dụng, trả góp tại các ngân hàng, công ty vay tài chính và rất nhiều dịch vụ khác.

Và để sử dụng toàn bộ tính năng của ứng dụng cũng như thanh toán nhanh chóng và đơn giản với ví này thì bạn cần liên kết ví SmartPay với ngân hàng. Và thực hiện giao dịch nạp tiền vào đây. Vậy smartPay liên kết với ngân hàng nào? và cách liên kết thực hiện như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu với bài viết dưới đây nhé!

SmartPay liên kết với ngân hàng nào

Hiện tại thì bạn có thể liên kết Ví SmartPay với một số ngân hàng. Còn những ngân hàng khác chỉ có thể nạp tiền. Đa số tất cả những ngân hàng phổ biến nhiều người dùng đều được tích hợp sẵn trong đây để bạn có thể chọn lựa rồi. Theo dõi xem ngân hàng bạn đang dùng có được nằm trong danh sách không bạn nhé.

Những ngân hàng liên kết với smartpaySmartPay liên kết với ngân hàng nào

 • Vietinbank
 • BIDV
 • Vietcombank
 • Agribank
 • SCB
 • Sacombank
 • VPbank

Trước mắt sẽ là những ngân hàng này. Khi nào cập nhật thêm thì trong app sẽ hiển thị luôn. Còn bên dưới là danh sách hỗ trợ nạp tiền vào ví nhưng không liên kết được. Đặc biệt phí nạp sẽ hoàn toàn free nhé.

 1. AB Bank: ngân hàng an bình
 2. BacA Bank: Ngân hàng Bắc Á
 3. Ocean Bank – Ngân hàng Đại Dương
 4. NamAbank – Ngân hàng Nam Á
 5. Techcombank – Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam
 6. MB – Ngân hàng quân đội
 7. NCB – Ngân hàng Quốc dân
 8. HD Bank – Ngân hàng Phát triển TPHCM
 9. Eximbank – Ngân hàng Xuất nhập nhẩu
 10. VIB – Ngân hàng Quốc tế Việt Nam
 11. GP Bank – Ngân hàng Dầu khí toàn cầu
 12. Baovietbank – Ngân hàng Bảo Việt
 13. Public Bank – Ngân hàng VID PUBLIC
 14. UOB – Ngân hàng United Overseas Bank (Việt Nam)
 15. Woori Bank – Ngân hàng Woori Việt Nam
 16. Kienlongbank – Ngân hàng Kiên Long
 17. VRB – Ngân hàng Việt Nga
 18. Saigon Bank – Ngân hàng Sài Gòn Công Thương
 19. TP Bank – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong
 20. ACB – Ngân hàng Á Châu.

Cách liên kết smartpay với ngân hàng

Bước 1: Tải Smart Pay về điện thoại mà mọi người đang dùng. Rồi đăng nhập vào tài khoản ví của bạn, giao diện chính mở ra, bạn nhấn chọn mục chữ tôi ở góc dưới màn hình.

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn chọn “Quản lý tài khoản/thẻ” tiếp đến chọn Thêm tài khoản/thẻ. Hoặc ở ngay màn hình giao diện chính thì chọn “liên kết TK”.Cách liên kết smartpay với ngân hàng

Bước 3: Lúc này giao diện sẽ hiện ra logo của hàng loạt ngân hàng mà ví có thể liên kết, nhấn vào logo ngân hàng mà bạn đang sử dụng.

Bước 4: Tiếp theo bạn cần nhập các thông tin thẻ mà ứng dụng yêu cầu, bao gồm có số thẻ, ngày tháng mở thẻ, tên chủ thẻ.Cách liên kết ngân hàng với smartpay

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại của bạn,sau đó nhấn Gửi ở bên dưới, vậy là xong. Một lúc sau hệ thống smart Pay sẽ thông báo bạn đã liên kết ngân hàng với smartpay thành công rồi đó.

Điều kiện liên kết

 • Thông tin trên thẻ ngân hàng phải trùng thông tin trên ví. Các thông tin đó bao gồm là số điện thoại, chứng minh thư/thẻ căn cước.
 • Số dư tài khoản lớn hơn 60.000 VNĐ.

Khẳng đinh lại

Với nhiều tính năng hấp dẫn và liên kết đa dạng với các ngân hàng trong và ngoài nước. Ví điện tử ngày càng đến gần hơn với khách hàng, hỗ trợ trong nhiều dịch vụ của đời sống. Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cho ai chưa biết về smartPay liên kết với ngân hàng nào. Cùng với đó là thông tin cần thiết để bạn có thể tiến hành liên kết tài khoản ngân hàng với ví Smart Pay thành công. Mong rằng những thông tin bổ ích bên trên sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn trong quá trình sử dụng ví này.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X