Tải app VinID apk ios về điện thoại và máy tính

VinID một thuật ngữ khá rộng rãi thời điểm nay và được phát triển bởi tập đoàn của vingroup. Có lẽ mọi người không còn quá xa lạ gì với cái tên này rồi đúng không? Một tập đoàn lớn thành công trong các lĩnh vực bất động sản và đặc biệt là công nghệ thời gian gần đây. Vậy làm thế nào để tải vinid và sử dụng các chức năng chính mà nó đang có như thế nào bây giờ. Những điều mà mọi người đang thắc mắc nhưng chưa có câu trả lời đều sẽ được trình bày ngay ở bên dưới.

VinID là gì?

Tải app VinID
Tải app VinID

VinID app là một ứng dụng được thiết lập trên các nền tảng di động với hệ điều hành alf android và ios. Với tất cả những dòng máy thuộc 2 hệ điều hành này đều có thê cài đặt được.

Với ứng dụng này khi mua những gì liên quan đến tập đoàn VINgroup như mua nhà, mua điện thoại, mua oto,…Đều sẽ được tích điểm trên hệ thống. Khi tích điểm thành công thì những lần sau được tích điểm đổi ra những phần quà mà hệ thống đang có.

Không chỉ tích điểm, đây còn là ví điện tử thông dụng. Mọi người có thể thực hiện thanh toán những giao dịch bên trong này. Chỉ cần nạp tiền thông qua hệ thống liên kết ngân hàng với ví. Như vậy là có thể dễ dàng tiến hành thanh toán tiện lợi. Có thể thấy đây là ứng dụng hữu ích dành cho tất cả mọi người.

Tải Vinid apk về điện thoại android

Đối với mỗi dòng máy thì sẽ cài đặt phiên bản khác nhau. Và trước hết mình sẽ nêu đối với máy hệ điều hành android trước.

Bước 1: Đầu tiên vào kho hàng google play trên máy. Tất nhiên là máy nào cũng sẽ có google play rồi. Tại ô tìm kiếm gõ “vinid apk“.Tải vinid apk

Bước 2: Ngay khi các ứng dụng hiện ra bạn chọn vào “VinID – Tiêu dùng thông minh” và tải về rồi thực hiện cài đặt. Hoặc bấm trực tiếp vào link tại đây để đến bản đó luôn.

Bước 3: Tiến hành đăng nhập và sử dụng các chức năng đó luôn thôi.

Tải vinid ios cho iphone

B1: Tương tự đối với máy thuộc hệ điều hành ios sẽ không có CH play. Thay vào đó mọi người chọn lựa vào chuyên mục appstore. Và ô tìm kiếm cũng gõ tìm VINID.

B2: Thực hiện bấm vào đó rồi cài đặt trực tiếp trên máy rồi đăng nhập ngay và sử dụng thôi.Tải vinid ios

Nếu chưa có tài khoản có thể thực hiện đăng ký. Việc đăng ký tài khoản là rất đơn giản chứ không khó khăn. Đặc biệt hoàn toàn miễn phí không mất tiền. Bạn cũng có thể phát yêu cầu thẻ cứng như thẻ ATM lưu hành trong nội bộ và sử dụng các dịch vụ từ tập đoàn VINGroup.

Tải VinID trên máy tính

  1. Trước tiên máy tính của bạn cần phải cài đặt LDPlayer ( đây là phần mềm giả lập trên máy tính ).
  2. Tiến hành cài đặt và thực hiện thiết lập luôn.
  3. Tìm kiếm chữ “VINID” rồi tải về máy tính của bạn.
  4. Cuối cùng thực hiện cài đặt ứng dụng này rồi mở và sử dụng thôi.

Kết luận

Như vậy là admin đã hướng dẫn cũng như giúp mọi người thực hiện tải app vinid trên tất cả nền tảng rồi đó. Chỉ cần thực hiện theo là được thôi.

Viết một bình luận