Tải Smartpay apk ios và cách đăng ký tài khoản

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
tai smartpay min

Như ở bài viết trước chúng tôi đã trình bày cũng như nói chi tiết về smartpay là gì rồi đúng không. Và tại đó thì bên mình cũng đã trình bày tất cả tính năng cũng như cách sử dụng rồi.Tải Smartpay apk ios

Và trong ngày hôm nay thì hệ thống sẽ nói tới bạn về việc tải smartpay về máy. Hiện tại thì có từng phiên bản phù hợp với từng dòng máy và hệ điều hành không giống nhau. Ai đang dùng máy nào thì làm theo hướng dẫn của máy đó.

Tải smartpay apk

Áp dụng cho những máy thuộc hệ điều hành android như samsung, sony, oppo, realme,…

Bước 1: Thực hiện đăng nhập và mở trong kho hàng google play. Tại ô tìm kiếm sẽ bấm tìm chữ “smartpay”. Hoặc bấm vào link => tại đây để cài luôn.

Tải Smartpay
Tải Smartpay

Bước 2: Ngay kết quả đầu tiên ra thì ngay lập tức chọn vào đó là chữ “cài đặt”.

Bước 3: Chấp nhận cài đặt rồi sau đó thì chờ đợi tải.

Bước 4: Sau khi tải thành công sẽ có thông báo. Bây giờ thì tiến hành mở ra. Rồi sau đó đăng nhập vào trong này. Nếu như chưa có tài khoản tiền tiến hành đăng ký. Mình sẽ nói bên dưới.

Tải ví smartpay ios

Áp dụng cho dòng máy thuộc hệ điều hành ios là iphone và ipad.

B1: Khác với máy android. Nếu như dùng iphone thì mọi người sẽ phải tiến hành truy cập vào appstore và thực hiện gõ “smartpay”. Nếu như ngại thì bấm vào link => tại đây để cài ngay.

B2: Bấm chọn vào đó rồi thực hiện tải

B3: Sau khi tải smartpay xong thì mở ra rồi cài đặt là xong thôi.

Đăng ký tài khoản smartpay

  1. Sau khi đã tải xong rồi, bây giờ hãy mở nó ra. Đầu tiên phải nhập số điện thoại của các bạn.
  2. Khi có mã OTP gửi về rồi thì nhập mã đó rồi. Thiết lập mã pin, mã pin gồm 6 chữ số. Đây là mã quan trọng mỗi khi đăng nhập cần phải nhập vào. Cùng với đó là khi thực hiện các giao dịch trên app này cần phải có.
  3. Làm xong 2 bước trên tức là đã đăng ký xong rồi.

Lời cuối

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn thực hiện tải ví smartpay apk ios về máy rồi. Cùng với đó là đăng ký sử dụng. Hy vọng những thông tin sẽ giúp ích cho tất cả các bạn.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X