Viettelpay là gì? Cách tải viettelpay apk ios về điện thoại

Hiện nay ví điện tử dường như là 1 điều gì đó không thể thiếu trong thời điện phát triển như hiện nay. Và 1 trong số đó chính là viettelpay – 1 trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. Tất cả những giao dịch đều sẽ được giải quyết nhanh chóng thông qua những tiến trình online. Có thể thấy được tiện ích mà nó mang lại cho khách hàng là lớn như nào. Chỉ cần tải viettelpay là đã có thể trải nghiệm được toàn bộ tính năng đang có rồi.

Viettelpay là gì?

Viettelpay là 1 ví điện tử hay còn được coi là 1 ngân hàng số của người Việt Nam chúng ta. Đứng sau và phát triển bởi công ty cổ phần Viettel. Trong đây các chức năng có đủ để đáp ứng được hầu hết mọi giao dịch của khách hàng.Viettelpay là gì

Khi sử dụng loại ví này thì bạn có thể thực hiện thanh toán hóa đơn điện nước, truyền hình, mua vé, chuyển tiền,…Việc đăng ký sử dụng cũng khá đơn giản chứ không cầu kỳ hay khó khăn như những loại ví khác. Chỉ cần điền một vài thông tin là đã là khách hàng của bên họ rồi.

Các bước tải ứng dụng viettelpay

Để tiến hành cài đặt khách hàng hãy làm theo lần lượt những bước bên dưới là được ngay thôi.

Bước 1: Tải viettelpay apk ( nếu bạn đang dùng dòng máy thuộc hệ điều hành android ). Còn nếu như bạn đang sử dụng những dòng máy như iphone hay ipad hãy tải viettelpay ios.tải viettelpay

Bước 2: Sau khi đã tải xong thì thực hiện tiến hành cài đặt trực tiếp trên điện thoại. Tiến hành đăng nhập vào đó nếu trước đó đã có tài khoản. Còn nếu như chưa có tài khoản thì thực hiện đăng ký tài khoản ngay sau đó thôi.

Bước 3: Nếu muốn sử dụng luôn các dịch vụ thì tiến hành liên kết và tiến hành nạp tiền để trải nghiệm thôi.

Chỉ với vài bước đơn giản trên là mọi người đã tiến hành tải cũng như cài đặt thành công rồi đó.

Lưu ý trong quá trình cài đặttải viettelpay apk

Một số bạn có hỏi với admin là làm thế nào để có thể tải viettelpay cho máy tính. Để thực hiện vấn đề này thì bạn có thể truy cập vào https://memuplay.com/vi/how-to-use-com.bplus.vtpay-on-pc.html rồi tiến hành làm theo yêu cầu hệ thống.

Viettpay phiên bản cũ đã không còn trên cửa hàng của android và đã bị loại bỏ rồi.

Sau khi đã đăng nhập viettelpay thành công thì bạn có thể sử dụng được tất cả những chức năng mà nó đang có.

Với những thông tin mà topvidientu.com cung cấp sẽ giúp bạn giải đáp được tất cả các thắc mắc mà mọi người đang gặp phải đó.

Viết một bình luận