Cách Tải ZaloPay APK IOS PC về điện thoại và máy tính

tai zalopay ios min

Như mình đã trình bày ở nhiều bài trước kia. Hiện nay ví điện tử chính là một trong những công cụ thanh toán được sử dụng khá nhiều và nó vô cùng thông dụng. Và trong số đó chúng ta không thể nào không thể không kể đến cái tên zalopay. Đây là một trong những ví điện tử có lượng cài đặt lớn và phát triển không ngừng.

Khi sử dụng nền tảng này khách hàng sẽ vô cùng thoải mái bởi chức năng nó mang lại là rất nhiều. Chỉ cần tải zalopay về máy của mọi người đang dùng. Rồi tiến hành cài đặt là sẽ trải nghiệm được toàn bộ các tính năng này thôi. Bây giờ trước khi thực hiện cài đặt thì tìm hiểu những thông tin liên quan đến nó trước tiên đã.

Zalopay là gì?

Ví Zalopay là một trong những ứng dụng thân quen của mọi người. Nó nằm trong top những loại ví điện tử và là đứng sau là một ông lớn đầu tư và phát triển. Thông tin cho mọi người biết thì đứng sau và phát triển chính là công ty VNG ( vinagame ). Một công ty đi đầu về những dòng game mobile và máy tính với những tựa game nổi tiếng. Có thể thấy được là tiềm lực tài chính cũng như con người là lớn như nào phải không?Tải ZaloPay apk

Khi sử dụng ví này bạn có thể dễ dàng thực hiện chuyển, rút tiền cũng như là thanh toán cước di động, điện, nước,..Và rất nhiều những chức năng khác rất tốt mà nó mang lại. Có thể thấy hiện nay đây là công cụ không thể thiếu của rất nhiều người. Và sau khi trải nghiệm thì mình cũng thấy nó khá là hữu ích mọi người có thẻ sử dụng.

Cách tải zalopay về máy

Đối với từng dòng máy thì sẽ có những phiên bản khác nhau. Hiện nay có các phiên bản dành cho 2 hệ điều hành chính là android và ios.

Bước 1: tải zalopay apk ( nếu như đang dùng máy android ). Còn đối với những bạn đang sử dụng dòng máy iphone hay ipad thì dùng phiên bản zalopay ios.Tải ZaloPay ios

Bước 2: Sau khi đã tải xong người dùng tiến hành cài đặt trực tiếp trên điện thoại.

Bước 3: Khi cài đặt thành công rồi thì tiến hành đăng nhập. Còn nếu như có tài khoản thì tiến hành đăng ký zalopay.

Bước 4: Thành công vào màn hình tất cả các chức năng của nó sẽ hiện ra cho khách hàng có thể trải nghiệm.

Download zalopay cho pc trên máy tính

Để có thể cài đặt thì mọi người cần phải sử dụng các ứng dụng trên PC. Có lẽ đa số trên máy tính của mỗi người đều đã cài đặt sẵn ứng dụng này có đúng không nào? Khi đã có sẵn nền tảng giả lập này rồi thì làm theo dưới.

Tải zalopay pc theo đường link kia.Tải ZaloPay cho pc

Tiến hành mở và cài đặt rồi có thẻ sử dụng được ngay thôi. Cũng khá giống là khi cài những phiên bản dành cho mobile đúng không?

Kết luận

Như vậy mình đã trình rất tất cả các thông tin về vấn đề cài đặt và sử dụng ví này rồi. Mọi người đang tìm kiếm những thông tin gì và cần những gì có thể tiến hành làm theo là thành công thôi.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X