Hướng dẫn tạo thẻ mastercard ảo viettelpay 2021 và cách dùng

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
the mastercard ao viettelpay 2 min

Ở đây có bạn nào muốn tạo thẻ mastercard ảo viettelpay nhưng chưa biết thực hiện không. Chắc chắc nhu cầu để sử dụng thẻ này mà không cần phải ra ngân hàng là rất nhiều. Quá trình thực hiện để tạo thì không phải ai cũng có thể biết được rồi. Để giúp mọi người nắm bắt rõ cũng như để tiến hành đăng ký thẻ mastercard ảo viettelpay. Thì trong ngày hôm nay bọn mình xin được hướng dẫn cụ thể ở dưới cho mọi người biết.

Giới thiệu thẻ mastercard ảo viettelpay là gì?

Đây là loại thẻ quốc tế phi vật lý được viettel và ngân hàng quân đội MB phát hành dành cho những người đang sử dụng viettelpay. Khi sở hữu thẻ này thì bạn có đầy đủ các thông tin như thẻ thông thường.

Duy chỉ có khác là đây là thẻ ảo nên mọi người không được phát thẻ cứng. Còn lại những chức năng thanh toán nước ngoài hay gì đó đều đủ hết không thiếu gì cả. Và những ưu điểm của thẻ được phát hành trên viettelpay rất lớn. Mọi người sẽ được mở online nhận thẻ luôn khi đăng ký không cần phải chờ. Không cần phải chứng minh thu nhập như những thẻ cứng thông thường và cũng không hề mất phí duy trì gì cả.

Chức năng của thẻ mastercard ảo viettel

Như mình đã nói ở trên thì ở đó nó có những chức năng giống hệt như các thẻ thông thường bao gồm:

– Thanh toán quốc tế. Có thể sử dụng nó để thanh toán những dịch vụ trên khắp toàn cầu. Bất kỳ nơi nào chấp nhận thanh toán thẻ này thì đều có thể sử dụng được hết.

– Thanh toán online trên các website hay app dễ dàng.

– Rút và chuyển tiền linh hoạt đến tất cả các ngân hàng trên khắp mọi nơi.

Có những thẻ mastercard ảo nào?

Hiện nay trên hệ thống của viettelpay sẽ bao gồm có 2 loại thẻ gồm đó là:

  • Thẻ trả trước định danh. Thẻ này có thông tin rõ ràng trên hệ thống viettelpay/MB. Có thể thoải mái thực hiện giao dịch trong giá trị nạp vào tương ứng.
  • Thẻ trả trước vô danh. Với thẻ này những thông tin của chủ thẻ sẽ không có trên hệ thống viettelpay/MB. Số dư trên thẻ không được vượt quá 5 triệu đồng. Và chỉ được dùng thanh toán mua sắm không được rút hay chuyển khoản.

Đăng ký tạo thẻ mastercard ảo viettelpay

  1. Bước 1: Trước hết xin mời khách hàng cùng tiến hành truy cập vào bên trong ứng dụng của viettelpay. Tại màn hình chính chọn vào chữ “cá nhân” ở góc dưới màn hình bên phải.the mastercard ao viettelpay 1 min
  2. Bước 2: Sau khi vào đó xong chọn vào mục chữ “thẻ” -> click vào “thẻ mastercard”.
  3. Bước 3: Tiếp đến nữa đọc các điều khoản đó mà hệ thống đưa ra. Nếu như đồng ý chọn đăng ký phát hành và nhận mã OTP gửi về điện thoại.the mastercard ao viettelpay 2 min
  4. Bước 4: Đợi hệ thống kiểm tra. Và mọi người phải chi trả 22.000 VNĐ số tiền phát hành. Số tiền này được trừ trực tiếp vào số dư viettelpay.the mastercard ao viettelpay 3 min
  5. Bước 5: Cuối cùng sau khi đã tạo thành công rồi thì sẽ có số thẻ, ngày hết hạn, số CVV để bạn sử dụng. Lần sau khi sử dụng hay thanh toán bất kỳ ở đâu thì mọi người có thể điền các thông tin đó là xong.the mastercard ao viettelpay min

Thẻ Mastercard ViettelPay có rút được tiền không

Đối với những thẻ đã định danh thì khách hàng được sử dụng tất cả những giao dịch rút tiền cũng như là chuyển tiền theo nhu cầu bất kỳ lúc nào cũng được hết.

Phí duy trì thẻ Mastercard ViettelPay

Lần đầu tiên khi thực hiện mở thẻ thì mọi người chỉ cần phải trả 22.000 VNĐ tiền phát hành. Ngoài ra hàng tháng sẽ không cần phải chi trả bất kỳ số tiền nào cả. Tất cả đều được miễn phí hết luôn.

Thẻ Mastercard ViettelPay không thanh toán được

Nguyên nhân không thanh toán được rất có thể là trong quá trình nhập thông tin thì mọi người đã nhập không hợp lệ. Trong trường hợp này vui lòng xem xét lại những thông tin đã điền xem đúng chưa. Nếu như chưa đúng hãy xem lại và điền cho chuẩn. Hơn nữa xem số dư trong thẻ có đủ không. Số dư thấp hơn số tiền muốn thanh toán thì cũng không giao dịch được đâu.

Kết luận

Cách tạo thẻ mastercard ảo viettelpay cũng như cách sử dụng đã được chúng tôi nêu rất rõ ở bên trên rồi. Chúc mọi người sẽ thực hiện thành công và cần hỏi thêm gì hay thắc mắc hãy để lại ý kiến chúng tôi sẽ giải đáp.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X