Hướng dẫn cách thanh toán ACS qua MoMo an toàn & hiệu quả

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
thanh toan acs qua momo min

Nếu là khách hàng của ACS thì giờ đây bạn có thể thực hiện các khoản vay một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch nhờ vào ứng dụng ví điện tử Momo. Sự liên kết giữa ACS và momo đã hỗ trợ và giúp ích cho khách hàng rất nhiều trong quá trình thanh toán các khoản vay, dịch vụ. Hãy cùng tìm hiểu cách thanh toán ACS qua MOMO là như thế nào nhé. Quá trình nãy diễn ra khá là nhanh và dễ dàng luôn.

Thông tin về ví điện tử Momo

Công Ty cổ phần dịch vụ di động trực tuyến, nơi đã được nhà nước cấp phép cho cung cấp các dịch vụ ví điện tử, giao dịch chuyển/nhận tiền,… đã phát triển ứng dụng ví điện tử Momo. Đây là sản phẩm về thanh toán di động trực tuyến với hàng trăm tiện ích như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua sắm,… đại diện cho dịch vụ thanh toán một chạm và thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt.

Không ngừng nỗ lực và phát triển để tất cả mọi người dân có thể tiếp cận được các dịch vụ giao dịch tài chính thông minh, hiện đại. Momo đã chủ động liên kết trực tiếp với 25 ngân hàng đang hoạt động hiện nay. Ngoài ra còn xây dựng mạng lưới giao dịch, các điểm hỗ trợ tài chính trải rộng khắp cả nước đến tận vùng sâu vùng xa.thanh toán ACS qua MoMo

Momo có hệ thống bảo mật thông tin khách hàng tiên tiến thế giới: bảo mật 2 lớp, xác thực bằng vân tay, nhận diện khuân mặt,…Chính do thế việc thanh toán vay tiêu dùng ACS bằng momo rất an toàn. Ngoài ra còn tích hợp hàng trăm tiện ích trên ứng dụng như: giao dịch chuyển nhận tiền, mua sắm, mua vé máy bay, thanh toán hóa đơn điện nước, thanh toán hóa đơn internet, mua vé xem phim,…. nên người dân có thể an tâm sử dụng. khai thác các tính năng trên ví.

Giới thiệu về ACS

Công ty TNHH TM ACS là công ty hoạt động tài chính thuộc tập đoàn Aeon của Nhật Bản. Có chi nhánh tại Việt Nam từ năm 2008, chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho vay tài tín dụng, các dịch vụ thương mại, mua sắm,…. Sau 13 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, ACS được rất nhiều các khách hàng an tâm và tin tưởng sử dụng khi thanh toán các khoản vay.

Hướng dẫn các bước thanh toán ACS qua MOMO

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Momo và đăng nhập vào tài khoản Ví của mình.thanh toán ACS qua MoMo

Bước 2: Tại trang chủ Momo vào thanh tìm kiếm và gõ từ khóa ACSVN.

Bước 3: Nhập số hợp đồng đăng kí ACS.thanh toán vay tiêu dùng ACS bằng momo

Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin về giao dịch bao gồm: tên khách hàng, số CMND, số hợp đồng và nhập số tiền cần thanh toán.thanh toán vay tiêu dùng ACS bằng momo

Bước 5: Ấn xác nhận để đồng ý giao dịch. Nếu như số dư của bạn đủ để thanh toán thì sẽ hoàn thành và có thông báo thành công ngay sau đó.

Ưu điểm khi thanh toán các khoản vay ACS bằng ví điện tử Momo

  • Khách hàng có thể thực hiện thanh toán khoản vay mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch hay phụ thuộc vào giờ hành chính.
  • Khi thực hiện thanh toán khoản vay ACS trên ví Momo từ lần thứ 2 trở đi khách hàng không cần phải nhập lại các thông tin vì tất cả đã được lưu trữ tự động và bảo mật tại ví
  • Các khoản vay được gạch nợ nhanh chóng. Ngoài ra khách hàng sẽ nhận được các thông báo mỗi khi đến gần kì hạn để tránh quên.
  • Thực hiện thanh toán ACS qua ví Momo sẽ được tích điểm và dùng điểm đó đổi thành voucher hoặc các phần quà giá trị khác
  • Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông tin, biến động số dư, lịch sử giao dịch,…
  • Các thông tin khi liên kết giữa ACS và ví điện tử Momo sẽ được bảo mật an toàn, tuyệt đối.

Cuối cùng

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp bên trên sẽ giúp ích cho bạn thực hiện một cách dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian.

Cách thanh toán shinhan finance qua momo

Hướng dẫn thanh toán appstore bằng ví momo.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X