Hướng dẫn cách thanh toán AirPay trên Now

Nếu bạn là khách hàng trung thành và thường xuyên “ghé” Now thì ví Airpay là một lựa chọn tuyệt vời. Nó giúp bạn thanh toán các hóa đơn dễ dàng nhất và nhận được nhiều mã ưu đãi đấy.

Vậy làm thế nào để sử dụng ví AirPay và thanh toán cho mình một cách hiệu quả? Chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách thanh toán AirPay trên Now từ A đến Z nhé. Chỉ cần làm theo thì sẽ thanh toán được một cách dễ dàng.

Cách thanh toán AirPay trên now

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào hệ thống ứng dụng Now trên điện thoại. Hoặc cũng có thể truy cập vào ứng dụng Shopee. Rồi sau đó nhấn chọn mục NowFood được hiển thị tại trang chủ. Tiếp đến nhấn chọn biểu tượng “tài khoản cá nhân”.

Bước 2: Giao diện ứng dụng sẽ xuất hiện các danh mục như (hình minh họa) sau, bạn nhấn chọn mục “Thanh toán”. 

Bước 3: Tiếp đến, bạn nhấn chọn vào mục “Ví AirPay” -> kích hoạt “Thanh toán mặc định”.

Bước 4: Chọn “thay đổi” trong mục “tiền trong ví” đang được hiển thị. Ứng dụng sẽ hiển thị các tài khoản ngân hàng mà AirPay của bạn đang liên kết để bạn lựa chọn thanh toán. Bạn chỉ cần nhấn chọn vào tài khoản mà bạn muốn dùng để thanh toán. Nếu như bạn chưa biết liên kết ra sao hay ngân hàng nào hỗ trợ có thể theo dõi bài viết dưới.

* Airpay liên kết với ngân hàng nào.

Bước 5: Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn quay trở lại trang chủ và tiến hành đặt hàng. Xác nhận đơn hàng và chuyển đến bước thanh toán.thanh toan shopeepay tren now min

Bước 6: Tại đây, bạn cần chọn phương thức thanh toán là “Ví AirPay” và kích hoạt mã ưu đãi miễn phí giao hàng để sử dụng. 

Bước 7: Ứng dụng sẽ tự động chuyển sang màn hình thanh toán của Ví AirPay. Bạn hãy nhập mật khẩu đặt lệnh để hoàn tất việc thanh toán.

Không thanh toán AirPay trên Now đượcthanh toan shopeepay tren now 1 min

Trong trường hợp xảy ra sự cố thanh toán không thành công. Bạn có thể kiểm tra lại số dư tài khoản của mình đủ để thanh toán hoặc tình trạng tài khoản thẻ đang sử dụng bị bảo trì hay không. Nếu không rơi vào các trường hợp trên bạn hãy liên hệ ngay đến tổng đài AirPay để được tư vấn giải đáp kịp thời.

Lần đầu thanh toán now qua shopeepay

Đối với những bạn chưa sử dụng phương án này thanh toán bao giờ. Khi tiến hành thanh toán lần đầu sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất. Tùy vào từng thời điểm mà chương trình sẽ khác nhau. Mọi người có thể chọn lựa và theo dõi ở đó.

Kết luận

Và đó chính là cách thanh toán AirPay khi đặt hàng trên Now. Khi bạn sử dụng ví AirPay để thanh toán thì khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi. Tiêu biểu như freeship, hoàn xu, giảm giá,.. Ngoài ra còn thanh toán nhanh và tiện ích hơn bao giờ hết. Nhanh tay liên kết Airpay với Now để hưởng những ưu đãi và tiết kiệm hơn từ bây giờ nhé!

Viết một bình luận