Hướng dẫn thanh toán Easy Credit qua ViettelPay chỉ với 1 phút

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
thanh toan easy credit qua viettelpay 1 min

Vay tiền là một giải pháp được nhiều người chọn lựa khi gặp khó khăn về tài chính. Bạn có thể vay qua ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính uy tín, phụ thuộc vào điều kiện và nhu cầu của từng người. Và hiện nay vay tiền tiêu dùng tín chấp Easy Credit là một biện pháp mà được nhiều người sử dụng. Easy Credit là thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance). Chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2018 với sứ mệnh hỗ trợ Khách hàng Việt Nam tiếp cận các mô hình vay tiêu dùng tín chấp tiêu chuẩn quốc tế và trải nghiệm hoàn toàn mới về dịch vụ.

Đối với những khách hàng có khoản vay ở đây thì hiện nay có thể thanh toán với thủ tục và thao tác lại càng dễ dàng hơn. Bởi bây giời bạn có thể thanh toán Easy Credit qua ViettelPay. Có thể thấy được là ViettelPay bên cạnh hỗ trợ khách hàng thanh toán các giao dịch mua sắm; mua thẻ game, thẻ điện thoại; thanh toán hóa đơn điện, nước thì bạn có thể thực hiện thanh toán khoản vay tại đây một cách đơn giản. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán khoản vay easy credit qua viettelpay, hãy cùng theo dõi nhé!

Lợi ích của việc thanh toán Easy Credit qua ví ViettelPay

Nếu bạn đang có khoản vay ở Easy Credit thì đây là một giải pháp vượt trội mà bạn nên chọn mỗi khi đến kỳ hạn thanh toán.

  • Ưu điểm đầu tiên có thể kể đến là cách thanh toán này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn không cần phải đến các quầy giao dịch trực tiếp mỗi khi đến kỳ hạn như cách truyền thống. Với cách thanh toán qua đây bạn có thể ngồi ở nhà thanh toán bất cứ lúc nào trong ngày.
  • Thứ hai với việc thanh toán này bạn sẽ không lo lắng trễ hạn vì hệ thống sẽ nhắc nhở bạn mỗi khi đến kỳ hạn đóng tiền. Đồng thời việc thanh toán qua ví này là hoàn toàn miễn phí.
  • Cuối cùng bạn có thể an tâm là việc thanh toán khoản vay easy credit qua ví ViettelPay là hoàn toàn an toàn, đảm bảo với sự bảo trợ của thương hiệu Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel và lá chắn công nghệ với nhiều lớp bảo mật như xác nhận vân tay, nhận diện khuôn mặt, mã OTP,… đạt đủ tiêu chuẩn bảo mật hàng đầu thế giới.

Cách thanh toán Easy Credit qua ViettelPay

Có thể thấy về cơ bản khá đơn giản mà chúng tôi tin bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng. Đầu tiên bạn cần phải có một tài khoản ViettelPay và lưu ý để thanh toán tiền vay Easy Credit bằng ứng dụng ViettelPay thì ví của bạn phải liên kết với tài khoản ngân hàng, đồng thời trong tài khoản phải lớn hơn với số tiền bạn cần thanh toán.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ViettelPay, tại giao diện của màn hình chính bạn nhấn chọn “xem thêm”.thanh toán Easy Credit qua ViettelPay

Bước 2: Tiếp theo kéo đến mục tài chính bảo hiểm và bạn nhấn chọn mục Easy Vay Siêu tốc.Cách thanh toán Easy Credit qua ViettelPay

Bước 3: Sau đó, giao diện sẽ hiện ra các khoản vay của bạn tại Easy Credit đang có, bạn nhấn vào mục Thanh toán dưới khoản vay mà bạn cần thanh toán.

Bước 4: Ở bước tiếp theo này bạn cần điền thông tin của bạn mà hệ thống yêu cầu vào để xác nhận, đó là Mã hợp đồng vay hoặc CMND. Lưu ý ở phần này bạn cần điền chính xác thì mới có thể tiến hành thanh toán.cách thanh toán khoản vay easy credit qua viettelpay

Bước 5: Tiếp đến trên màn hình sẽ thông báo cho bạn số tiền mà bạn cần thanh toán,bạn nhập số tiền cần thanh toán vào.

Bước 6: Cuối cùng bạn chỉ cần xác nhận mã OTP nữa là hoàn tất. Mã OTP này sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn cung cấp khi đăng ký ví ViettelPay.

Một số lưu ý khi thanh toán khoản vay easy credit qua viettelpay

  1. Khi bạn thanh toán xong mà hệ thống chưa gạch nợ cho bạn thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay tới Easy Credit và cung cấp lịch sử giao dịch để chứng minh đã trả nợ. Điều này sẽ giúp bạn tránh những phiền phức về sau. Đặc biệt nên chụp ảnh lại màn hình đã thanh toán đó phòng trường hợp bất trắc.
  2. Nếu bạn muốn vay một khoản vay mới ở Easy Credit thì bạn phải thanh toán xong khoản vay cũ. Lưu ý mỗi lần vay bạn có thể vay tối đa là 7.000.000 VND và tối đa 3 lần vay trong một ngày và tổng số tiền 3 lần vay đó không được quá 7.000.000 VND.

Kết luận:

Với những hướng dẫn chi tiết trên đây về việc thanh toán Easy Credit qua ViettelPay sẽ giúp bạn thanh toán khoản vay này dễ dàng và tiếm kiệm thời gian hơn. Nếu như cần hỏi thêm gì hay chỗ nào chưa hiểu hãy để lại bình luận ngay phía bên dưới giúp mình nhé.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X