Cách thanh toán FE CREDIT qua Zalo Pay chỉ 2 phút

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
thanh toan fe credit qua zalopay min

Hiện nay có rất nhiều các công ty tài chính liên kết với các ngân hàng, các ứng dụng ví điện tử triển khai hình thức thanh toán trực tuyến, góp phần thúc đẩy nền kinh tế tiền mặt phát triển hơn nữa. Phải kể đến sự cộng tác giữa FE CREDIT và Zalo Pay, khách hàng có thể thanh toán FE CREDIT qua Zalo Pay chỉ với vài thao tác đơn giản trên ví này. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Giới thiệu về FE CREDIT Việt Nam

Đây là sản phẩm tín dụng tiêu dùng dưới sự quản lý và phát triển của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Nhưng từ năm 2015 trở đi đã thực hiện chuyển đổi, phát triển độc lập chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán khoản vay lấy thương hiệu là FE CREDIT. Sau 7 năm nỗ lực phát triển không ngừng, đến nay FE CREDIT đã trở thành công ty dẫn đầu thị trường tài chính tại Việt Nam.thanh toán FE CREDIT qua Zalo Pay

Sự hợp tác giữa ứng dụng Fe Credit và ví điện tử ZaloPay giúp việc thanh toán trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Hãy nhanh tay tải ví để trải nghiệm hình thức thanh toán vượt trội này nhé.

Ưu điểm khi thanh toán FE CREDIT qua zalopay:

 1. Khách hàng có thể thực hiện thanh toán khoản vay mọi lúc mọi nơi 24/7 mà không cần phụ thuộc vào giờ hành chính, ngày làm việc hoặc ngày lễ.
 2. Khi thực hiện các giao dịch bằng ví điện tử Zalopay sẽ hoàn toàn không mất phí.
 3. Zalopay là ví điện tử hàng đầu Việt Nam dụng công nghệ bảo mật hiện đại nên các thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch được đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 4. Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu lại thông tin giao dịch: ngày, giờ, người nhận, biến động số dư,….
 5. Khi thực hiện thanh toán khoản vay FE CREDIT qua ví zalopay từ lần thứ 2 trở đi khách hàng sẽ không cần phải nhập lại thông tin lần nữa vì đã được lưu tự động và bảo mật trên hệ thống.
 6. Sẽ có các thông báo khi gần đến ngày thanh toán các khoản vay định kỳ để tránh khách hàng quên khi đến hạn thanh toán.

Thanh toán FE CREDIT qua Zalo Pay là như thế nào?

Nếu như trước đây khách hàng của FE CREDIT muốn thực hiện một giao dịch nào đó đều phải đến tận quầy để thực hiện thì giờ đây có thêm một cách khác đó là sử dụng ví điện tử Zalopay. Nó giúp cho khác hàng hoàn thành các thủ tục ngay trên chiếc điện thoại dù ở bất cứ đâu. Đây là hình thức thanh toán hoàn toàn mới đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, FE CREDIT đã đón đầu xu hướng nền kinh tế không tiền mặt cho triển khai hình thức thanh toán trực tuyến trên các ứng dụng ví điện tử như Zalopay, momo, viettelpay,….

Hướng dẫn thanh toán FE CREDIT qua zalo pay

Thực hiện thanh toán các khoản vay FE CREDIT chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ZaloPay, trong các mục chọn “Thanh toán vay tiêu dùng”.cách thanh toán FE CREDIT qua Zalo Pay

Bước 2: Lựa chọn nhà cung cấp “FE CREDIT”.

Bước 3: Nhập “Mã hợp đồng” và kiểm tra lại số tiền cần thanh toán, sau đó chọn tiếp “Xác nhận”.cách thanh toán FE CREDIT qua ZaloPay

Bước 4: Chọn lại lần nữa “Xác nhận giao dịch” để hoàn tất..

Nếu bạn là khách hàng lần đầu thanh toán fe credit qua zalo pay thì sẽ nhận được phần quà cực lớn đó là Voucher hoàn ngay 50% giá trị giao dịch đầu tiên bằng tiền mặt. Cụ thể:

 • Là những khách hàng chưa từng liên kết thẻ và chưa từng thanh toán Zalopay.
 • Các khách hàng đăng kí tạo tài khoản thành công trước ngày 1/1/2022 và thường xuyên đăng nhập vào zalo hàng ngày tối thiểu 1 lần từ ngày 1/12/2021 đến 31/12/2021.

Lưu ý khi nhận thưởng trong quá trình thanh toán fe credit qua ứng dụng zalo pay

 • Mỗi khách hàng chỉ nhận được tối đa 1 lần khuyến mãi trong suất thời gian chương trình hoạt động.
 • Khi thực hiện giao dịch đầu tiên thành công, voucher sẽ được áp dụng và hoàn tiền về tài khoản ngay lập tức.
 • Số lượng voucher có hạn nên có thể kết thúc chương trình sớm hơn so với dự kiến.
 • Các đơn hàng bị phạt với lý do nợ đóng thuế,… sẽ không được áp dụng thanh toán.

Tóm lại

Toàn bộ vấn đề liên quan đến việc thanh toán FE CREDIT qua zalo pay đã được chúng tôi nêu ra rất rõ ràng ở trên. Mọi người có thể theo dõi và làm theo. Trong quá trình này nếu như thấy chỗ nào chưa phù hợp có thể để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X