Hướng dẫn thanh toán internet viettel qua zalopay 2021

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
thanh toan internet viettel qua zalopay 2 min

Hiện nay ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động đang được nhiều người tin dùng và sử dụng. Với nhiều tính năng độc đáo được xem là một công cụ đắc lực hỗ trợ cho người dùng trong mọi nhu cầu thanh toán và nhu cầu kinh doanh trong cuộc sống. Nền tảng này ngày càng đa dạng tiện ích nổi bật là: chuyển tiền mọi lúc mọi nơi; thanh toán các hóa đơn tiền điện, nước; nạp tiền điện thoại; thanh toán thẻ; gửi quà mừng đến người thân yêu và rất nhiều dịch vụ hấp dẫn khác.

Với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những tiện ích đó của nó. đó là thanh toán Internet Viettel qua ZaloPay vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những lợi ích khi chọn thanh toán bằng phương thức này nhé!

Lợi ích khi thanh toán cước Internet Viettel qua ZaloPay.

  • Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và thanh toán nhanh chóng, không cần đến cửa hàng. Điều này sẽ tiết kiệm được thời gian và sức lực của bạn. Thay vì phải đến tận nơi mà chỉ ngồi 1 nơi thì còn gì tuyệt vời bằng nhỉ.
  • Lưu trữ và theo dõi hóa đơn cụ thể, rõ ràng, chi tiết theo tháng. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra lại khi cần và yên tâm sẽ rất hiếm khi có sai sót.
  • Hệ thống sẽ thông báo nhắc nhở bạn thanh toán khi đến kỳ hạn, tránh quên hay trễ hạn nộp. Trước kia cứ phải canh xem đến ngày không nộp đúng thì sẽ bị cắt mạng. Giờ thì không còn lo lắng nữa nhé.
  • Thanh toán cước internet viettel qua ZaloPay thường xuyên nhận được khuyến mãi như giảm tiền khi thanh toán, hoàn tiền theo % tùy theo từng đợt khuyến mãi. Mỗi thời gian sẽ có những chương trình khác nhau và sẽ có thông báo trong ví.
  • Việc thanh toán qua đây sẽ là hoàn toàn miễn phí, bạn không cần trả phí cho dịch vụ này.

Hướng dẫn thanh toán Internet Viettel qua ZaloPay.

Bước 1: Bạn cần có một tài khoản ZaloPay, nếu chưa có thì bạn cần phải đăng ký trước đó và số dư trong ví phải lớn hơn số tiền mà bạn cần thanh toán. Sau đó bạn đăng nhập vào ZaloPay.thanh toán internet viettel qua zalopay

Bước 2: Ở giao diện màn hình chính, bạn nhấn chọn vào mục ” thanh toán hóa đơn”. Tại đây sẽ có rất nhiều dịch vụ hiện ra. Bạn chọn loại hóa đơn cần thanh toán, cụ thể ở đây là Internet.cách thanh toán internet viettel qua zalopay

Bước 3: Màn hình chuyển sang giao diện mới, ở đây bạn cần chọn nhà cung cấp dịch vụ Internet, ở đây sẽ là của Viettel.

Bước 4: Tiếp theo bạn cần nhập mã khách hàng đã được cung cấp trong hóa đơn, sau đó nhấn tiếp tục. Mã khách hàng in trên hóa đơn. Nếu như chưa rõ mã có thể liên hệ với tổng đài để có thông tin đó.cách thanh toán internet viettel qua zalopay

Bước 5: Kiểm tra lại số tiền bạn cần thanh toán đã chính xác chưa cũng như thông tin khách hàng. Sau khi kiểm tra xong bạn nhấn vào ô xác nhận bên dưới.

Bước 6: Tiếp theo bạn nhấn vào nút xác nhận giao dịch, rồi nhập mật khẩu lệnh thanh toán đã cài đặt trước đó để hoàn tất thanh toán. Bạn chỉ cần đợi một lát, hệ thống sẽ gửi thông báo thanh toán thành công về.

Tóm lại

Đây thực sự là một công cụ thông minh và thân thiện với mọi nhà. Việc sử dụng ví này chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong thanh toán, giao dịch và các nhu cầu khác của cuộc sống. Và thanh toán Internet Viettel qua zalopay trên là một ví dụ điển hình. Chỉ với vài thao tác tại nhà bạn đã hoàn tất thanh toán. Một công việc mà trước đây bạn phải mất nhiều thời gian để hoàn thành. Hi vọng với bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Còn thắc mắc chỗ nào chưa hiểu hãy để lại bình luận cho chúng mình giải đáp.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *