Hướng dẫn thanh toán cước Internet Viettel qua ViettelPay

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
thanh toan internet qua viettelpay 2 min

ViettelPay là một ứng dụng hữu ích khi cung cấp một giải pháp toàn diện cho một ngân hàng số tới tay người dùng mà không lo tốn phí duy trì. Hỗ trợ thanh toán đa dạng, nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng ví để thanh toán các hóa đơn viễn thông, điện, tài chính, bảo hiểm, giáo dục, đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế, đặt vé máy bay, xe khách, mua sắm hàng hoá, dịch vụ…nhanh chóng qua QR code.

Đồng thời chuyển tiền mặt an toàn 24/7. Với nhiều những sự tiện ích nói trên. Ví Viettelpay còn đặc biệt giúp việc thanh toán Internet Viettel trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng xem bài viết dưới đây để hiểu rõ cách thức thanh toán cước Internet Viettel qua ViettelPay nhé. Đảm bảo sau khi xem xong mọi người sẽ thực hiện nhanh chóng hơn so với ra tận nơi nộp như trước.

Cách thanh toán cước Internet Viettel qua ViettelPay

Để sử dụng ví điện tử ViettelPay cho việc chi trả hóa đơn, chuyển tiền… Trước tiên, bạn phải đảm bảo rằng mình đã liên kết ví với tài khoản ngân hàng đang sử dụng. Ngoài ra, các tài khoản ngân hàng này phải đang sử dụng dịch vụ Thanh toán trực tuyến hay SmartBanking.

Bước 1: Truy cập ứng dụng ViettelPay tại màn hình chính thì bạn chọn “Internet Viettel”.thanh toán cước Internet Viettel qua ViettelPay

Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ cho bạn lựa chọn thông tin thanh toán theo 4 cách sau: Điện thoại, số CMND, mã hợp đồng, mã Account để ứng dụng xác định người dùng. Bạn nhấn chọn mục “Điện thoại” và nhập chính xác số điện thoại chủ đăng ký thuê bao Internet Viettel nhé.cách thanh toán cước Internet Viettel qua ViettelPay

Bước 3: Tiếp theo, thông tin về người dùng Internet và tổng nợ cước sẽ xuất hiện. Bạn cần kiểm tra lại chính xác thông tin trên có phải là thuê bao Internet mình cần thanh toán. Trường hợp, nếu bạn không nợ cước, hệ thống sẽ hiển thị tiền nợ là 0 VND. Ngược lại, nếu nợ cước thì nhấn chọn “Tiếp tục” để thanh toán. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thanh toán hóa đơn Internet trước thì nhấn chọn các mức thanh toán trước gồm 6 tháng, 12 tháng và 18 tháng.

Bước 4: Hoàn thành các bước trên, ứng dụng sẽ tự động chuyển sang trang xác nhận thanh toán. ViettelPay sẽ cung cấp chi tiết giao dịch và các nguồn tiền để bạn chọn lựa thanh toán. Nếu số dư Ví ViettelPay của bạn đủ để thanh toán thì hãy nhấn chọn “xác nhận” để hoàn tất việc thanh toán cước Internet Viettel qua ViettelPay. Nếu, số dư không đủ để chi trả, bạn nhấn chọn mục “Nguồn tiền”. 

Bước 5: Lúc này, ứng dụng sẽ hiển thị danh sách ngân hàng mà bạn đã liên kết với ví, bạn nhấn chọn vào ngân hàng mà mình muốn dùng để thanh toán. Sau đó nhập mã xác thực được gửi về số điện thoại đăng ký ViettelPay của bạn để hoàn thành thanh toán.

Trong quá trình thanh toán Internet Viettel qua ViettelPay cần lưu ý gì

Khi thực hiện thanh toán sẽ có những chương trình hoàn phí cũng như giảm giá. Để biết có được chương trình khuyến mãi đó không thì bấm vào ưu đãi -> ưu đãi của tôi là rõ.cách thanh toán cước Internet Viettel qua ViettelPay

Như vậy, chỉ cần bạn sở hữu điện thoại thông minh, mạng wifi hay 3G và tài khoản thì có thể thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng. Dù ở bất kì nơi đâu để chi trả hóa đơn Internet một cách dễ dàng. Hơn thế, khi thanh toán cước internet Viettel qua Ví ViettelPay thì bạn sẽ được nhận lại 3% chiết khấu so với việc thanh toán tại cửa hàng. Còn chần chừ gì mà không nhấc ngay điện thoại lên, truy cập Viettel Pay, kiểm tra cước phí Internet và chi trả chúng một nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản nêu trên.

Top Ví Điện Tử chúc các bạn thành công!

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X