Hướng dẫn thanh toán mirae asset qua momo

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
thanh toan mirae asset qua momo min

Ngày nay việc thanh toán các giao dịch bằng ví điện tử đang rất được ưu chuộng và sẽ phổ biến rộng rãi trong tương lai. Một trong số các ví điện tử được khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng nhiều nhất đó chính là ví tử Momo. Nhằm giúp khách hàng thanh toán các khoản vay một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất thì mới đây Momo đã hợp tác với Mirae Asset Finance- Tập đoàn tài chính cho vay nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Nhiều khách hàng vẫn chưa biết rõ về những lợi ích liên quan đến việc thanh toán mirae asset qua momo thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Giới thiệu về Mirae Asset Finance Việt Nam

Mirae Asset Finance Việt Nam là tập đoàn tài chính nổi tiếng của Hàn Quốc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tài chính như vay tiêu dùng tín chấp, vay mua nhà, mua xe ô tô… Khách hàng sẽ được hỗ trợ làm các thủ tục pháp lý, nhận rải ngân nhanh chóng và đặc biệt là mức lãi suất thấp cạnh tranh.

Nhận ra được những cơ hội tốt hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng, ví điện tử Momo đã hợp tác với Mirae Asset Finance. Khách hàng khi thực hiện thanh toán khoản vay mirae asset qua momo sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Thanh toán một chạm: Khi bạn thực hiện thanh toán các khoản vay của Mirae bằng ví Momo sẽ không bị tính phí giao dịch. Ngoài ra ví sẽ tự động cập nhật cho bạn biết số tiền bạn còn cần phải trả là bao nhiêu.
 • Tiện lợi: Bạn có thể giao dịch ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.
 • Đúng hẹn: Ví điện tử Momo sẽ lên lịch cho bạn số tiền cần phải trả trong kì tiếp theo và nhắc nhở để khách hàng tránh bị trễ hẹn thanh toán.
 • Tích điểm và nhận quà: Mỗi lần thanh toán các khoản vay tại ví thành công, hệ thống sẽ tích điểm cho bạn rồi dùng điểm tích lũy để đổi lấy các phần quà.

Thanh toán mirae asset ở đâu?

Hiện tại thì có khá nhiều cách giúp bạn có thể lựa chọn thanh toán như qua chuyển khoản ngân hàng online, viettelpay,…Tuy nhiên thì nên lựa chọn bằng ví momo sẽ có nhiều ưu đãi. Với Hệ thống bảo mật, an toàn tuyệt đối: Ví MoMo là Ví điện tử số 1 Việt Nam sử dụng công nghệ xác thực hiện đại nhất, đã vượt qua được các tiêu chuẩn khắt khe của nhà cung cấp dịch vụ tài chính thể giới PCI DSS. Nên các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thông tin cá nhân, thông tin tài khoản, cũng như lịch sử giao dịch.

Hướng dẫn thanh toán Mirae Asset qua momo

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào ứng dụng Momo sau đó đăng nhập vào tài khoản ví của bạn. Tại giao diện chính của ví, chọn mục “thanh toán vay tiêu dùng” ở trong khu Tất cả dịch vụ.thanh toán mirae asset qua momo

Bước 2: Trang mới hiện ra lướt xuống dưới chọn Mirae Asset.thanh toán khoản vay mirae asset qua momo

Bước 3: Điền chính xác số hợp đồng/ số CMND.

Bước 4: Kiểm tra các thông tin thanh toán, nhập số tiền muốn thanh toán. Sau đó ấn tiếp tục.thanh toán khoản vay mirae asset qua momo

Bước 5: Ấn xác nhận thanh toán, giao dịch thành công.

Ưu đãi cho tài khoản momo chưa từng liên kết ngân hàng

Với mục đích chào mừng các khách hàng mới sử dụng ví, ứng dụng cho triển khai chương trình HelloMomo với tổng phần quà trị giá 500.000đ. Tuy nhiên chỉ dành riêng cho các khách hàng thỏa mãn những điều kiện sau:

 • Là khách hàng đã đăng kí thành công sử dụng ví Momo nhưng chưa từng liên kết ví với tài khoản ngân hàng nào.
 • Chưa từng nhận thưởng từ các chương trình dành cho khách hàng mới của Momo.

1. Bạn là người sở hữu ví momo vào trong khu ưu đãi nhập ngay mã đó là 0868833622.thanh toán khoản vay mirae asset qua momo

2. Tiến hành chọn liên kết ngân hàng, điền thông tin trên thẻ của bạn để liên kết.

3. Tiếp nữa nạp tiền vào ví đó là 10.000 để nhận ưu đãi quà tổng hợp lên đến 500.000 VNĐ.

* Lưu ý chương trình có thể kết thúc sớm do số lượng phát đã hết bạn nhé.

Điều kiện tham gia chương trình:

 1. Chương trình ưu đãi nhập mã “MAFC” có giới hạn số lượng thẻ tặng quà
 2. Mỗi 1 tài khoản MoMo/ 1 số điện thoại/ 1 CMND chỉ được nhận duy nhất một lần khuyến mãi.
 3. Chương trình sẽ không áp dụng cho các khách hàng đã từng thanh toán vay tiêu dùng trên ví Momo.
 4. Với các giao dịch thanh toán khoản vay Mirae Asset Finance qua momo, hóa đơn phải từ 500.000đ mới được nhận thẻ tặng quà.
 5. Thẻ khi được gửi tới các khách hàng thì thời hạn sử dụng là 30 ngày
 6. Thẻ này không được hoàn lại  và hoàn toàn không quy đổi được ra tiền mặt.

Cuối cùng

Như vậy là bên trên chúng tôi đã nói ra chi tiết về vấn đề thanh toán mirae asset qua momo cho mọi người rồi đúng không nào. Chỉ cần làm theo hướng dẫn đó là được thôi.

Vay online Momo là gì? Hướng dẫn cách vay tiền trên Momo

Cách thanh toán Tamo qua MoMo.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X