Cách thanh toán Tamo qua MoMo với 5 bước đơn giản

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
thanh toan tamo qua momo min

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thanh toán khoản vay, nhiều đơn vị hợp tác liên kết lại với nhau. Tamo và MoMo mới đây đã có sự kết hợp rút ngắn đáng kể thời gian và chi phí cho khách hàng. Các bước thanh toán Tamo qua MoMo như thế nào cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Tamo và MoMo trong thanh toán khoản vay

Thị trường tài chính – tín dụng ngày nay cạnh tranh rất quyết liệt. Tamo là một trong những hệ thống cung cấp giải pháp tài chính nhanh nhất cho khách hàng. Nằm trong số các nền tảng vay online trực tuyến hiện đại. Tamo ngày càng đến gần hơn khách hàng bởi các tính năng ưu việt.thanh toán Tamo qua MoMo

Một trong những thành công lớn của nó đó là cách tiếp cận khách hàng. Tháng 2/2021, Tamo chính thức liên kết với ví điện tử MoMo mở thêm kênh thanh toán cho khách hàng. Theo đó, khách hàng có thể thanh toán Tamo qua MoMo trực tuyến mà không cần tốn thời gian, công sức.

Sự hợp tác ăn ý này tạo điều kiện tiện lợi cho khách hàng. Bạn vừa được thoải mái về mặt thời gian, làm giảm nguy cơ thanh toán chậm. Chỉ cần vài bước chạm tay trong ví MoMo, mọi khoản vay Tamo sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Tại sao nên chọn thanh toán Tamo qua MoMo

Với sự hỗ trợ tối đa của công nghệ, thanh toán Tamo qua MoMo đang là hình thức được nhiều người ưa chuộng bởi:

  • Hỗ trợ giao dịch không giới hạn thời gian và địa điểm. Bạn chỉ cần cài ứng dụng và truy cập để thực hiện thanh toán hoàn toàn trực tuyến tại bất cứ đâu.
  • Giảm nguy cơ quá hạn thanh toán, tốc độ xử lý nhanh chóng, không mất thêm bất cứ chi phí nào
  • Tính bảo mật cao, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Tamo cũng như MoMo.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí thanh toán cho khách hàng.
  • Khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn từ MoMo cũng như Tamo khi sử dụng các dịch vụ của 2 đơn vị này.

Cách thanh toán Tamo qua MoMo siêu nhanh

Nếu chưa trải nghiệm dịch vụ, khách hàng có thể tham khảo các bước sau để tiến hành giao dịch thanh toán Tamo qua MoMo:

  1. Bước 1: Cài đặt ứng dụng MoMo từ CH Play/App Store trên điện thoại di động.
  2. Bước 2: Truy cập ví MoMo, chọn dịch vụ thanh toán khoản vay Tamo bằng cách gõ từ khóa tìm kiếm Tamo trên màn hình chính. Hoặc khách hàng vào mục Tài chính – Bảo hiểm, chọn Thanh toán khoản vay, chọn Tamo.thanh toán Tamo qua MoMo
  3. Bước 3: Cung cấp và nhập CMND/CCCD. Tất cả những thông tin vay của bạn sẽ hiện ra.thanh toán Tamo qua MoMo
  4. Bước 4: Kiểm tra thông tin khoản vay, số tiền và xác nhận thanh toán.
  5. Bước 5: Chờ thông báo kết quả thanh toán của MoMo. Sau khi giao dịch thành công sẽ được cộng thêm điểm tích lũy.thanh toán Tamo qua MoMo

Ưu đãi khi thanh toán khoản vay tamo qua ví momo

Đặc biệt đối với những khách hàng lần đầu trải nghiệm dịch vụ tại đây sẽ nhận được ưu đãi cực lớn. Tổng giá trị phần quà lên đến 500 nghìn. Bạn chỉ cần chọn mục Ưu đãi ở góc màn hình, nhập mã “HELLOMOMO” vào ô Nhập mã khuyến mãi, chia sẻ.

Tiếp đó khách hàng chọn Liên kết tài khoản với MoMo. Và nạp tiền vào ví để xác minh tài khoản. Ngay lập tức bạn sẽ được nhận món quà 500 nghìn đến từ MoMo. Thật đơn giản phải không nào! Chỉ áp dụng với khách hàng lần đâu sử dụng và liên kết với ví momo thôi nhé.

Tóm lại là:

Trên đây là những thông tin cơ bản về vấn đề thanh toán Tamo qua MoMo. Hy vọng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm sử dụng dịch vụ hữu ích đến từ 2 đơn vị này. Mình đã sử dụng qua rồi và thấy thật sự rất tốt và hữu ích. Còn bạn sau khi đã sử dụng thấy như nào? Hãy để lại ý kiến của bạn vào đây nhé.

* Hướng dẫn thanh toán trả góp qua momo

* Thanh toán trả góp FE CREDIT qua MoMo

* Thanh toán trả góp HD SAISON qua MoMo.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X