Cách thanh toán tiền điện qua Zalo Pay nhận chiết khấu

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
thanh toan tien dien qua zalopay 1 min

Chúng tôi muốn trình bày cho mọi người biết về cách thanh toán tiền điện qua zalo pay. Hiện nay việc thanh toán đã trở nên đơn giản nhiều so với trước kia. Không cần phải đến tận nơi để nộp nữa. Bây giờ chỉ cần nhập thông tin là sẽ thanh toán chỉ trong vài giây thôi. Không những thế còn nhận được thêm nhiều các ưu đãi khác nữa. Có thể thấy khi mà công nghệ càng phát triển thì giúp ích rất nhiều cho người dùng.

Cách thanh toán tiền điện qua ZaloPay

Để thực hiện thì các bạn hãy làm lần lượt theo thứ tự bên dưới mà admin đã trình bày là được.

Bước 1: Đầu tiên cần phải làm đó chính là mở và thực hiện đăng nhập vào app zalopay này đây.Cách thanh toán tiền điện qua Zalo Pay

Bước 2: Sau khi truy cập xong rồi thì tại màn hình chính chọn vào mục ” thanh toán hóa đơn”. Ở đó sẽ hiện ra tất cả loại hóa đơn hỗ trợ thanh toán. Do hiện tại đang muốn thanh toán hóa đơn điện nên sẽ chọn vào mục “điện”.Thanh toán tiền điện qua ZaloPay được hoàn tiền

Bước 3: Chọn nhà cung cấp điện nơi bạn sinh sống là miền bắc, miền nam, miền trung,…Ở đâu thì chọn vào đó.

Bước 4: Tiến hành nhập mã khách hàng rồi chọn tiếp tục. Mã khách hàng ở đây chính là mã ở trên tờ giấy được ghi đó.Chiết khấu thanh toán tiền điện qua ZaloPay

Bước 5: Điền thông tin và xác nhận đúng số tiền cần phải thanh toán rồi xác nhận thanh toán.

Bước 6: Cuối cùng nhập mật khẩu để xác nhận thanh toán là xong.

Như vậy chỉ với các bước đơn giản trên là mọi người đã thực hiện thành công rồi. Vừa tiết kiệm được thời gian lại vừa dễ dàng nữa chứ.

Chiết khấu thanh toán tiền điện qua ZaloPay

Có nhiều khách hàng thấy những chương trình khuyến mãi thanh toán tiền điện zalopay 2021 nên có hỏi mình về vấn đề này. Thì mình cũng xin trả lời như sau. Vào tùy từng thời điểm cũng như tùy từng thời gian mà các chương trình khác nhau. Vì vậy chúng tôi không thể nêu rõ ràng từng chương trình được. Khách hàng có thể tham khảo trong mực “ưu đãi” là sẽ rõ nhất.

Thanh toán tiền điện qua ZaloPay được hoàn tiền không?

Đối với mỗi tài khoản khi thực hiện thanh toán lần đầu tiên sẽ được ưu đãi hoàn tiền tối đa lên đến 50.000 VNĐ. Còn từ những lần sau trở đi thì cũng sẽ phụ thuộc vào những chương trình mà app đưa ra. ZaloPay hoàn tiền điện 2021 có thể nói là nhiều nhất trong số những ví điện tử cùng ngành rồi. Nên bạn hãy lựa chọn ví này để thanh toán để nhận ưu đãi nhé.

Lời cuối

Như vậy là những thông tin liên quan đến cách thanh toán tiền điện qua zalo pay đã được chúng tôi nêu ra rất rõ ràng ở bên trên. Những bạn nào còn thắc mắc hay chưa hiểu thông tin gì thì hãy comment chỗ không hiểu để được giải đáp nhanh chóng.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X