Cách thanh toán tiền nước qua AirPay 2021

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
cach thanh toan tien dien qua airpay 1 min

Hiện nay việc thanh toán tiền nước đã dễ dàng hơn so với những khoảng thời gian trước kia. Nếu như ngày xưa phải ra tận công ty nước để thanh toán số tiền mà mọi người đã phải dùng.

Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho mọi người cách thanh toán tiền nước qua shopeepay để thuận tiện hơn. Với thủ tục nhanh gọn hơn thế nữa còn có rất nhiều những ưu đãi khác nữa mà khi nộp bình thường không có được.

Lợi ích khi thanh toán tiền nước qua shopeepay

– Khi bạn là chủ tài khoản của ví shopeepay. Sẽ có một số khoảng thời gian nhận được mã khuyến mãi. Nhập mã này sẽ được hoàn tiền như thế là tiết kiệm được một khoản rồi đúng không?

– Nhanh chóng không cần phải xếp hàng. Nếu như khi thanh toán tại các công ty đông người phải xếp hàng chờ đợi rất đông. Ở đây chỉ cần nhập mã khách hàng vào rồi nộp tiền như thế là xong rồi. Rất gọn gàng luôn.

Cách thanh toán tiền nước qua AirPay

  1. B1: Đầu tiên mọi người hãy tiến hành mở ứng dụng Airpay ra. Nếu như trước đó có tài khoản rồi thì đăng nhập. Còn nếu như chưa có thì cần phải đăng ký. Một điều nữa là để có thể thanh toán được các hóa đơn hay dịch vụ cần phải xác minh thông tin shopeepay trước mới được nhé. Nếu như chưa xác minh sẽ không được.cách thanh toán tiền nước qua shopeepay
  2. B2: Sau khi đăng nhập xong và vào màn hình chính rồi bạn chọn vào mục “hóa đơn” ở màn hình đó.cách thanh toán tiền nước qua shopeepay
  3. B3: Tiếp theo đến chọn “nước” và click vào khu vực muốn thanh toán. Bạn đang sử dụng nước của khu vực nào cung cấp thì chọn tương ứng.cách thanh toán tiền nước qua shopeepay
  4. B4: Tiếp tục bằng cách nhập mã số khách hàng. Đây là mã số ghi trên phiếu mỗi khi thanh toán trước đó.cách thanh toán tiền nước qua shopeepay
  5. B5: Cuối cùng chọn tiếp tục để hoàn thanh giao dịch thanh toán tiền nước qua shopeepay này. Khi thành công sẽ có thông báo hiện ra cho bạn biết.

Khuyến mãi thanh toán tiền nước shopeepay 2021

Với từng khoảng thời gian thì sẽ có những chương trình nhất định. Có thời gian khách hàng có ưu đãi được giảm lên đến 50.000 VNĐ. Có những thời gian công ty không tổ chức thì sẽ không có.

Để biết bạn có được mã giảm giá thanh toán tiền nước shopeepay không. Hãy tiến hành vào ví chọn vào mục thông báo là tất cả những khuyến mãi mà bạn được hưởng thì hiện ra hết.

Lưu ý

Ngoài việc xác minh chính xác thông tin. Thì ví của bạn cần phải có sẵn tiền trong ví mới thanh toán tiền nước qua shopeepay được. Nếu như bạn nào chưa biết về việc này có thể xem cách nạp tiền vào ví shopeepay này để có thể nạp dễ dàng hơn.

Có thể bạn cần: thanh toán tiền điện qua shopeepay.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X