Cách thanh toán trả góp FE CREDIT qua MoMo dễ dàng

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
thanh toan tra gop fe credit qua momo 4 min

Hiện nay vay tiền không còn là vấn đề xa lạ. Chúng ta có thể vay tiền từ bạn bè, người thân nhưng nếu bạn cần một số tiền lớn để kinh doanh, mua nhà hay đầu tư thì bạn phải cần đến ngân hàng hoặc các công ty cho vay tiền…Nổi bật trong đó chúng ta không thể kể đến công ty tài chính FE credit rồi phải không.

Sau khi vay xong sẽ phải thanh toán. Bạn ngại đến các văn phòng để xử lý khoản vay. Thay vào đó chỉ muốn ngồi ở nhà. Vậy thì chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách thanh toán trả góp FE credit qua momo. Chỉ với vài phút là sẽ xử lý được hồ sơ vay đó.

FE CREDIT là gì?

Fe Credit là một công ty cho vay tiêu dùng. Tiền thân của Fe Credit là ngân hàng Việt Nam thịnh vượng hay còn có tên gọi khác là VPBank. Trong hơn 10 năm hoạt động công ty tài chính Fe Credit đã trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường tài chính. Nền tảng này đã được nhiều người lựa chọn nhờ ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng không cần thế chấp.thanh toán trả góp FE CREDIT qua MoMo

Điểm khác biệt của khi vay tiền ở đây so với các ngân hàng khác ở đây dịch vụ cho vay mà không bị kiểm soát tài sản cá nhân của bạn như nhà, xe…Bên cạnh đó hình thức hoạt động của nó cũng vô cùng đơn giản và chặt chẽ, hạn chế tối đa các sự cố có thể xảy ra.

Công ty tài chính này ngày càng phát triển đặc biệt là trong các gói vay tiêu dùng tín chấp. Ba gói chính trong vay tiêu dùng tín chấp là: vay tiêu dùng cá nhân, gói vay mua xe máy trả góp và vay mua hàng gia dụng trả góp.

Các điều kiện, thủ tục để vay tiền Fe credit

Về cơ bản vay tiền FE credit giấy tờ, điều kiện và thủ tục sẽ đơn giản hơn việc bạn vay ở các ngân hàng. Để vay tại đây bạn cần cung cấp những giấy tờ cũng như điều kiện mà bên công ty yêu cầu, số tiền bạn vay càng nhiều thì các yêu cầu đặt ra sẽ càng cao. Trong đó có một số yêu cầu cơ bản sau:

Giấy tờ, điều kiện vay

  • Bạn bắt buộc phải có giấy CMND/CCCD và sổ hộ khẩu. Với các gói vay cao thì có thể sẽ yêu cấu các loại giấy tờ riêng như bằng lái xe, các hóa đơn tiêu dùng như điện, nước…
  • Bạn cần có một bộ hồ sơ trong đó bao gồm các thông tin cá nhân, giấy tờ chứng minh danh tính, chứng minh thu nhập cá nhân của bạn một cách rõ ràng và minh bạch.
  • Cuối cùng với một lịch sử tín dụng cá nhân tích cực và tốt thì bạn sẽ tạo ấn tượng trong mắt Fe Credit. Theo đó, số tiền bạn có thể vay lớn, lãi suất ổn hơn.

Thủ tục vay.

Khi đến các địa điểm vay bạn sẽ được nhân viên công ty tư vấn chọn gói vay cho phù hợp trước khi ký kết hợp đồng chính thức. Đặc biệt các thông tin trong hợp đồng là vô cùng quan trọng, bạn cần đọc cẩn thận trước khi ký. Một số vấn đề bạn cần quan tâm trong hợp đồng là lãi suất, thời gian vay, thời hạn vay, thời hạn thanh toán và cách thức thanh toán.

Đồng thời nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin của người tham chiếu, người tham chiếu của bạn có thể là bố, mẹ, bạn bè, chồng/vợ…Sau đó nhân viên sẽ gọi điện đến người đó để kiểm chứng lại những thông tin mà bạn cung cấp. Đối với những khoản vay lớn nhân viên còn yêu cầu bạn chứng minh tài chính của chính bạn.

Sau khi kí hợp đồng chính thức, sau tối đa 24h số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Cách thanh toán trả góp FE Credit qua Momo

Với việc thanh toán khoản vay fe credit qua momo bạn chỉ cần ngồi ở nhà là đã có thể thanh toán khoản vay khi đến kỳ hạn đóng. Hãy cùng xem cách thực hiện nhé!

  1. Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống MoMo, sau đó nhấn chọn thanh toán khoản vay ở mục dịch vụ trên màn hình chính.thanh toán trả góp FE CREDIT qua MoMo
  2. Bước 2: Tiếp đến bạn cần nhấn chọn dịch vụ thanh toán khoản vay mà cụ thể ở đây là Fe Credit.
  3. Bước 3: Bạn cần nhập số hóa đơn của hợp đồng hoặc số CMND của bạn dùng để đăng ký hợp đồng vào.thanh toán khoản vay fe credit qua momo
  4. Bước 4: Tiếp theo hệ thống sẽ hiện ra thông tin của bạn trong hợp đồng vay, bạn kiểm tra xem đúng thông tin của bạn chưa, sau đó bạn nhập số tiền cần thanh toán vào. Số tiền này bạn có thể lấy từ ví momo trực tiếp hoặc qua các ngân hàng mà bạn liên kết với ví MoMo trước đó.vay tiền Fe credit
  5. Bước 5: Bước cuối cùng bạn chỉ cần Xác nhận thanh toán nữa là xong, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo bạn thanh toán thành công.

Kết luận

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu, hướng dẫn bạn chi tiết về Fe Credit cũng như cách vay và cách thanh toán trả góp FE Credit qua Momo nhanh chóng. Hi vọng nó sẽ bổ ích với bạn. Và nếu như cần hỏi những vấn đề gì liên quan vui lòng liên hệ với admin ngay theo bình luận bên dưới để được giải đáp.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *