Cách thanh toán trả góp HD SAISON qua MoMo và tra cứu hợp đồng online

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
thanh toan tra gop hd saison qua momo min

Vay trả góp đang là xu thế trong cuộc sống hiện nay. Bạn có thể vay để mua xe, mua nhà, đóng tiền học phí hay thực hiện một công việc nào đó. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho những ai đã từng vay tại 1 nền tảng. Đó là vấn tra cứu hợp đồng hd saison. Cùng với đó nữa là và hướng dẫn cách thanh toán trả góp HD SAISON qua Momo đơn giản và tiện lợi. Hãy cùng bắt đầu thôi nào!

HD SAISON là gì?

Đây là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động từ năm 2007, đến nay đã gần 14 năm hoạt động đã hỗ trợ, thỏa mãn nhu cầu vay của hơn 9 triệu khách hàng. HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển dịch vụ cho vay trả góp mua ô tô, xe tải nhẹ, vật liệu xây dựng, nhạc cụ, đi du lịch, tổ chức tiệc cưới, học tập và mua vé máy bay Vietjet.

Bên cạnh đó công ty luôn có mức lãi suất vay ưu đãi nhất trên thị trường, thời hạn vay linh hoạt giúp khách hàng thoải mái lựa chọn những khoản vay phù hợp. Đồng thời thủ tục vay đơn giản, cách thanh toán đa dạng giúp người vay dễ dàng trong các khâu thủ tục, tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

Nếu bạn đang có một khoản vay ở đây và bạn thấy phiền khi phải đến địa điểm vay để nạp tiền khi đến kỳ hạn? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thanh toán qua ví điện tử này chỉ với vài thao tác đơn giản.

Cách kiểm tra hợp đồng trả góp hd saison online

Trước tiên chúng ta cần biết về hợp đồng có thời hạn ra sao. Tra cứu hợp đồng trả góp giúp bạn kiểm tra thông tin về khoản vay, số tiền còn cần trả, kỳ hạn đóng đến khi nào, số hợp đồng… và rất nhiều vấn đề khác nảy sinh mà bạn cần phải tra cứu hợp đồng trả góp.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 hình thức kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng HD Saison vô cùng nhanh chóng, chỉ cần thao tác qua một chiếc Smartphone. Bạn có thể tự tra cứu bất kỳ khi nào thấy cần.

Cách 1: Xem lại lịch sử thanh toán

Khi bạn đăng ký vay tiền, nhân viên của HD SAISOn sẽ gửi đến cho bạn lịch sử thanh toán, bạn chỉ cần nhớ rõ số hợp đồng đã thanh toán là có thể vào xem được.

Cách 2: Truy cập vào website trang chủ để tra cứu

Bạn chỉ cần truy cập theo đường link: https://www.hdsaison.com.vn/khach-hang/tra-cuu-khoan-vay.html. Tiếp theo bạn điền số hợp đồng và số CMND, nhấn tìm kiếm sau đó thông tin về các khoản vay của bạn sẽ hiện ra.kiểm tra hợp đồng trả góp hd saison

Cách 3: Gọi điện tới số tổng đài HD SAISON 1900 558 854

Khi bạn gọi đến nhân viên chăm sóc khách hàng của HD SAISON sẽ hỗ trợ bạn với bất kỳ thông tin gì miễn là bạn cung cấp đúng những thông tin mà nhân viên yêu cầu.

Hướng dẫn cách thanh toán trả góp HD SAISON qua MoMo

Đầu tiên để có thể thanh toán qua ví qua ví MoMo bạn cần có một tài khoản. Nếu chưa có bạn cần cài đặt ứng dụng. Đồng thời số dư tài khoản trong ví của bạn phải lớn hơn số tiền mà muốn thanh toán. Nếu chưa thì bạn cần nạp tiền vào MoMo.
– Bước 1: Đăng nhập vào ví MoMo. Tại màn hình chính sẽ xuất hiện nhiều dịch vụ khác nhau mà ví này có thể cung cấp, bạn nhất chọn thánh toán hóa đơn và chọn tiếp thanh toán khoản vay.thanh toán trả góp HD SAISON qua MoMo
– Bước 2: Hệ thống sẽ hiện ra các đơn vị có liên kết với MoMo để thanh toán vay tiêu dùng, bạn nhấn vào biểu tượng của HD SAISON.
– Bước 3: Tiếp đến bạn phải Nhập số hợp đồng, là số mà bạn được cung cấp khi vay tiền trước đó.thanh toán trả góp HD SAISON qua MoMo
* Lưu ý: ở phần này bạn cần điền cẩn thận, nếu không nhớ số hợp đồng bạn cần gọi đến đường dây nóng của HD SAISON để hỏi: 190 558 854 (hoạt động từ 7h sáng – 19h tối vào tất cả các ngày trong tuần.)
– Bước 4: Sau khi đã nhập số hợp đồng và kiểm tra lại chắc chắn bạn nhấn tiếp tục. Bước tiếp theo bạn cần nhập số tiền cần thanh toán, nguồn tiền mà bạn dùng để thanh toán có thể lấy từ ví MoMo hoặc từ các ngân hàng mà bạn đã liên kết với ví trước.tra cứu hợp đồng hd saison
– Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần kiểm tra lại tất cả thông tin xem đã đúng chưa, rồi nhấn vào Xác nhận thanh toán. Vậy là bạn đã thanh toán hd saison online thành công, một lát sau hệ thống sẽ gửi về cho bạn tin nhắn hoàn tất.thanh toán trả góp HD SAISON qua MoMo

Cuối cùng

Như vậy với những gì mà bọn mình chia sẻ ở trên bạn đã nắm bắt được về cách thanh toán trả góp HD SAISON qua MoMo chưa nào? Hướng dẫn đến từ hệ thống khá là dễ hiểu nên mình nghĩ ai cũng sẽ hiểu thôi phải không. Chúc các bạn thực hiện thành công cùng với topvidientu.com nhé.

* Cách thanh toán trả góp FE CREDIT qua MoMo.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X