Hướng dẫn thanh toán trả góp qua momo trên điện thoại

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
thanh toan vay tra gop qua momo min

Hiện nay việc vay tiền không còn xa lạ với chúng ta. Chúng ta có thể vay từ bạn bè, người thân hay xa hơn là các ngân hàng, tổ chức tài chính. Đặc biệt là vay trả góp đang là xu thế của cuộc sống hiện nay. Bạn có thể trả góp trong vòng 1 năm, 2 năm thậm chí là 10 năm, 20 năm. Vậy làm thế nào để có thể thanh toán trả góp một cách nhanh và tiết kiệm nhất khi đến kỳ hạn. Câu trả lời đó là thanh toán trả góp qua Momo. Với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thanh toán vô cùng tiện lợi.

Giới thiệu về ví momo

Momo hiện tại là ví điện tử được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Ví Momo gần như có thể hỗ trợ bạn hầu hết các công việc liên quan đến giao dịch như chuyển tiền, mua vé máy bay, vé xem phim; thanh toán các hóa đơn điện nước; nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game và thậm chí là vay tiền từ các ngân hàng…

Thanh toán trả góp điện thoại trên MoMo là một trong những dịch vụ tiện ích của Momo nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Những địa chỉ có thể thanh toán trả góp qua ví Momo

Hiện tại Momo đã liên kết với hầu hết với các ngân hàng và công cho vay trả góp uy tín trong nước vì vậy bạn có thể yên tâm về khoản này. Một số công ty tiêu biểu có thể kể đến là: Fe Credit, Home Credit, HD Saison, Mcredit, Shinhan Finance, Viet Credit, Mirea Asset, Easy Credit, SHB Finance, Doctor Dong, ACS, Finizi, vDong, …

Hướng dẫn cách thanh toán trả góp qua MoMo.

Đầu tiên để có thể thanh toán trả góp qua nền tảng này. Bạn cần đăng nhập vào tài khoản MoMo của mình. Nếu chưa có thì bạn cần cài đặt và đăng ký trước. Sau khi đã đăng ký bạn cần nạp tiền vào ví Momo để có thể thanh toán, tối thiểu số tiền trong ví Momo của bạn cũng phải bằng với số tiền mà bạn cần thanh toán.

Bước 1:  Khi giao diện chính của ví Momo hiện ra sẽ có rất nhiều dịch vụ khác nhau, bạn nhấn chọn mục “thanh toán hóa đơn” có biểu tượng hình chữ nhật màu xanh lá.thanh toán trả góp qua momo

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn chọn thanh toán khoản vay. Tại đây sẽ hiện ra hàng loạt các địa chỉ mà ví MoMo có liên kết thanh toán khoản vay. Bạn nhấn chọn logo của nơi mà bạn cần thanh toán.Thanh toán trả góp điện thoại trên MoMo

Bước 3: Tiếp đến bạn cần nhập số hợp đồng vay mà bạn đã được cấp khi thực hiện vay với công ty hoặc ngân hàng trước đó. Nếu quên số hợp đồng vay này bạn cần xem lại hồ sơ vay hoặc liên hệ đến số hotline của nơi vay đó để được hỗ trợ.cách thanh toán trả góp qua ví MoMo

Bước 4: Sau đó bạn nhập số tiền mà bạn cần thanh toán trả góp với ngân hàng đó vào. Lưu ý ở phần này bạn phải nhập đúng hoặc nhiều hơn số tiền 1000VND để tránh trường hợp nợ xấu, nợ chú ý. Nhập xong bạn nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần xác nhận thanh toán nữa là xong. Bạn cần đọc và kiểm tra lại thông tin thanh toán, nếu đúng rồi thì nhấn nút Xác nhận thanh toán ở bên dưới. Như vậy bạn đã có thể thanh toán trả góp cho các ngân hàng mà không phải đi đâu xa.

Lưu ý:

– Dịch vụ thanh toán vay tiêu dùng qua momo hay các phương án thanh toán khác là hoàn toàn miễn phí.

– Sau khi bạn đã bấm xác nhận thanh toán. Tối đa trong vòng 24h bên tổ chức tín dụng đối tác sẽ chấp nhận thanh toán của bạn nhé!

Thanh toán trả góp điện thoại trên MoMo có đảm bảo an toàn không?

Đây là một câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra khi lựa chọn thanh toán trả góp qua ví điện tử MoMo. Và câu trả lời của chúng tôi là Có. Vì

Vào tháng 8/2016, Ví điện tử MoMo đã chính thức nhận Chứng nhận Bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) cấp độ Service Provider (cấp độ Nhà Cung Cấp Dịch vụ). Cho đến hiện nay, ví này là một trong số ít trung gian thanh toán đạt được chứng nhận này.
Bên canh đó, tất cả các dịch vụ thanh toán qua MoMo đều được ghi nhận bằng các mã giao dịch. Bạn có thể chủ động kiểm tra bất cứ lúc nào thấy cần thiết vì các thông tin giao dịch trên MoMo rất minh bạch và rõ ràng.

Kết luận

Thao tác thanh toán trả góp qua MoMo nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn so với cách thanh toán truyền thông rất nhiều. Hi vọng bài viết trên chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Nếu như thực hiện thành công rồi có thể chia sẻ cho những bạn bè bên cạnh bạn biết đến nó nhiều hơn nữa bạn nhé.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *