Hướng dẫn thanh toán vay tiêu dùng qua momo nhanh nhất

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
thanh toan vay tieu dung momo min

Hiện nay ví MoMo là một ứng dụng mà nhà nhà, người người đều sử dụng. Ví điện tử MoMo là một ứng dụng tài chính hỗ trợ người dùng thực hiện nhiều công việc chỉ thông qua một chiếc điện thoại, chuyển nhận tiền siêu nhanh, dễ và an toàn. Đặc biệt ứng dụng này còn giúp bạn thanh toán ở mọi lúc, mọi nơi và hoàn toàn miễn phí. Một trong những tiện ích của MoMo là nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game, thanh toán các hóa đơn điện nước, internet, mua vé máy bay, vé xe và hàng trăm dịch vụ khác.

Nếu bạn đang có một khoản vay tiêu dùng với một ngân hàng nào đó và bạn thường xuyên quên thanh toán khoản vay dẫn đến bị nộp chi phí trả chậm, lãi suất tăng hay bạn không sắp xếp được thời gian đến ngân hàng khi kỳ hạng đến? Bạn muốn thanh toán qua MoMo nhưng lại sợ không an toàn? Vậy thì bài viết này là dành cho bạn, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn và hướng dẫn bạn thanh toán vay tiêu dùng qua momo. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể giải quyết xong công việc này. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thanh toán vay tiêu dùng qua momo có an toàn không?

Câu trả lời là có. Những lý do mà mình khẳng định điều này đó chính.

  • MoMo là một ứng dụng đạt tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật. Tháng 8/2016, Ví điện tử MoMo đã chính thức nhận Chứng nhận Bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) cấp độ Service Provider (cấp độ Nhà Cung Cấp Dịch vụ).
  • Đồng thời khi thực hiện giao dịch qua ví MoMo (bao gồm giao dịch thanh toán khoản vay) đều được ghi nhận bằng các mã giao dịch. Vì vậy, các thông tin giao dịch tại ví MoMo rất minh bạch và chính xác, bạn có thể kiểm tra và xem lại bất cứ khi nào cần.

Thanh toán vay tiêu dùng trên MoMo có mất phí không

Có vẻ như các bạn chưa biết về điều này nhỉ. Mình cũng xin nói luôn là hoàn toàn miễn phí nhé. Bạn chỉ cần trả số tiền trên hợp đồng vay. Ngoài ra không phải bỏ ra thêm bất kỳ một nghìn nào cả.

Hướng dẫn thanh toán vay tiêu dùng qua MoMo

Đầu tiên bạn cần đăng ký một tài khoản MoMo và số tiền trong ví phải nhiều hơn số tiền mà bạn cần thanh toán khoản vay.

Bước 1: Mở ứng dụng MoMo ra. Sau đó ở giao diện chính của ví, bạn nhấn chọn tính năng Thanh toán hóa đơn.thanh toán vay tiêu dùng qua momo

Bước 2: Ở trong mục thanh toán hóa đơn này sẽ có nhiều mục khác nhau như: điện, nước, internet… bạn nhấn chọn mục vay tiêu dùng có biểu tượng ngôi nhà màu cam.hướng dẫn thanh toán vay tiêu dùng qua momo

Bước 3: Tiếp theo bạn cần chọn dịch vụ thanh toán vay tiêu dùng, ở đây bạn vay ở dịch vụ nào thì thanh toán ở dịch vụ ấy.hướng dẫn thanh toán vay tiêu dùng qua momo

Bước 4: Sau khi đã chọn xong dịch vụ cần thanh toán, bạn cần nhập số tài khoản thẻ tín dụng, số hơp đồng vào ô. Lưu ý bạn cần nhập chính xác và đầy đủ.

Bước 5: Sau đó một bảng thông tin hợp đồng sẽ hiện ra bao gồm: số hợp đồng, họ tên, tổng nợ đến hạng, ngày đến hạng… bạn kiểm tra sau đó nhấn Tiếp tục.hướng dẫn thanh toán vay tiêu dùng qua momo

Bước 6: Cuối cùng bạn cần kiểm tra lại thông tin tổng tiền cần thanh toán. Sau đó nhấn Xác nhận để hoàn tất việc thanh toán. Như vậy bạn đã than toán vay tiêu dùng bằng ví MoMo thành công.

Kết luận:

Ví MoMo đang ngày càng được người dùng lựa chọn và tin dùng vì những lợi ích mà nó đem lại cũng như cách sử dụng đơn giản, dễ dàng. Và việc thanh toán vay tiêu dùng trên MoMo là hoàn toàn an toàn. Hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích và giúp bạn thực hiện nhanh chóng hơn.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *