Thay đổi số điện thoại shopeepay như thế nào? Cách thực hiện

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đề cập vấn đề thay đổi số điện thoại shopeepay. Khi đăng ký tài khoản ví này thì bạn cần có một số điện thoại để đăng ký. Số điện thoại này là nơi mà ứng dụng sẽ gửi các thông báo, xác nhận mã OTP, liên kết ngân hàng đều cần…Vì thế số điện thoại là điều bắt buộc mà bạn phải có. Vậy nếu như bạn đã đăng ký ví shopeepay trước đó và bây giờ vì một số lý do mà bạn không còn dùng số điện thoại đó nữa hay bạn muốn đổi sang dùng một số mới. Câu hỏi đặt ra làm thế nào để có thể thay đổi số điện thoại đăng ký thì như nào. Với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó, hãy cùng theo dõi nhé!

Giải đáp về ví shopeepay

Như các bạn đã biết AirPay là một trong những ví điện tử đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Ví điện tử này đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán của bạn một cách nhanh chóng. Bây giờ ví đó đã được đổi thành shopeepay. Ví điện tử này có thể hỗ trợ bạn trong nhiều công việc khác nhau như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, thanh toán các khoản vay trả góp, thanh toán qua Now, Shopee…và rất nhiều giao dịch đời sống khác mà bạn có thể áp dụng.

Hướng dẫn thay đổi số điện thoại shopeepay

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản ví shopeepay của mình, tại giao diện chính của màn hình bạn nhấn chọn vào mục Tôi có biểu tượng người ở cuối cùng phía bên phải màn hình.

Bước 2: Ở mục tôi này sẽ hiện ra các mục khác nhau như: lịch sử giao dịch, hóa đơn, cài đặt…Bạn nhấn chọn ở mục Bảo mật tài khoản.Thay đổi số điện thoại AirPay

Bước 3: Tiếp theo, trong mục này bạn nhấn chọn mục số điện thoại và sau đó tiếp tục nhấn ở mục thay đổi số điện thoại. Ở mục này sẽ có số điện thoại cũ bạn đã đăng ký mà sẽ được sử dụng để xác minh bạn là chủ sở hữu tài sản. Sau khi đã kiểm tra đúng hai số cuối, bạn nhấn chọn mục Đồng ý.Thay đổi số điện thoại AirPay

Bước 4: Tiếp đến bạn cần Nhập mật khẩu đặt lệnh và nhập số điện thoại mới mà bạn muốn thay cho số cũ vào. Sau đó, một mã xác minh từ hệ thống shopeepay sẽ được gửi về, nhập mã xác minh đã gửi đến số điện thoại mới. Như vậy là bạn đã thay đổi số điện thoại shopeepay thành công, rất đơn giản đúng không nào.Thay đổi số điện thoại AirPay

Lưu ý:

– Bạn có thể thay đổi số điện thoại đăng ký shopeepay nhiều lần nhưng khuyến khích bạn không nên đổi số khi không có lý do cần thiết bởi vì mỗi lần thay đổi số điện thoại bạn cũng cần phải thực hiện lại liên kết ngân hàng với Ví Pay.

– Bạn nên dùng số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng có tài khoản liên kết để thuận tiện hơn trong việc thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng.

– Trong trường hợp không thay đổi được số điện thoại shopeepay thì hãy đọc kỹ xem họ báo gì. Có thể là do số điện thoại mà mọi người cấp đã có người khác liên kết rồi.

Cách đổi số điện thoại sử dụng shopeepay trên Shopee.

Trong trường hợp nếu tài khoản ví shopeepay của bạn đang liên kết với tài khoản Shopee. Bạn cũng cần cập nhập số điện thoại mới tương ứng đó trên ứng dụng shopee để có thể tiếp tục sử dụng shopeepay để thực hiện các giao dịch trên Shopee. Sau đây là chi tiết cách đổi đó.

B1: Tại giao diện chính của ứng dụng Shopee, bạn nhấn chọn mục Tôi và sau đó nhấn vào mục Thiết lập tài khoản.

B2: Ở mục này, bạn chọn Hồ sơ của tôi và tiếp đến nhấn chọn vào mục Điện thoại trong mục Sửa hồ sơ.

B3: Trong mục thay đổi sẽ có số điện thoại cũ đã xác định của bạn. Lưu ý khi bạn thay đổi số điện thoại trên Shopee thì các tài khoản có liên kết với shopee cũng sẽ được thay đổi.

B4: Tiếp theo bạn cần xác nhận tài khoản bằng cách nhập mật khẩu shopee hoặcshopeepay. Ở mục này tùy vào yêu cầu của hệ thống để đảm bảo tính bảo mật, có thể hệ thống sẽ bắt buộc người dùng cung cấp thêm một số thông tin để xác minh như: số tài khoản ngân hàng, mật khẩu tài khoản shopeepay…Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn, nếu không có thì bạn có thể chuyển sang bước khác liền.

Bước 5: Bạn điền số điện thoại mới đã đổi bên shopeepay vào để xác minh tài khoản. Sau đó hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại mới này, bạn chỉ cần nhập mã vào và bấm Xác nhận nữa là có thể hoàn tất việc đổi số.

Kết luận:

Việc thay đổi số điện thoại shopeepay khá đơn giản, bạn có thể ngồi ở nhà và tự thực hiện mà không cần đi đâu xa. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với bài viết trên của chúng tôi cũng như sẽ thực hiện thành công.

Viết một bình luận