Thẻ ATM Viettelpay là gì và làm thẻ ATM ViettelPay ở đâu?

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
lam the atm viettelpay min

Thẻ ATM viettelpay có lẽ là thuật ngữ còn khá xa lạ đối với nhiều khách hàng. Trước kia mọi người đã từng nghe đến các loại thẻ như thẻ ATM ngân hàng. Bây giờ với thẻ viettelpay thì mới chỉ là 1 định nghĩa mới chưa quen thuộc nên có vẻ các bạn sau khi nghe vẫn chưa nắm bắt rõ. Chính do điều đó, hôm nay topvidientu.com sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến chủ đề này.

Thẻ ATM viettelpay là gì?

Đây là loại thẻ phát triển song hàng cùng ứng dụng viettelpay. Là loại thẻ mà bạn có thể dễ dàng rút tiền trong thẻ ra tiền mặt tại nhiều địa điểm. Thẻ này liên kết với tài khoản viettelpay mà mọi người đã đăng ký. Không những thể thẻ cũng dễ dàng quẹt và thanh toán online một cách dễ dàng đơn giản.

Thẻ ATM Viettelpay là gì
Thẻ ATM Viettelpay là gì

Một số bạn có hỏi với mình là thẻ ViettelPay thuộc ngân hàng nào? Thì câu trả lời ở đây đây là thẻ thuộc tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Không thuộc ngân hàng nào nhưng nó có mối liên hệ với ngân hàng MBbank.

Thẻ ATM ViettelPay rút tiền ở đâu?

Vì là loại lại giống như thẻ ATM của ngân hàng hàng. Nên quá trình rút tiền cũng giống như những thẻ ATM thông thường. Với thẻ này khách hàng có quyền được rút trên tất cả các ATM trên toàn quốc. Cùng với đó thì mức phí rút sẽ có nhiều ưu đãi.

+ Rút tại cây ATM của MBbank thì mất phí 1100 VNĐ/giao dịch.

+ Rút tại cây ATM của tất cả những ngân hàng khác sẽ là phí 3300VNĐ/giao dịch.

Thẻ ViettelPay rút tối đa bao nhiêu tiền?

Tùy vào từng gói và từng thẻ thì số tiền rút sẽ khác nhau. Nếu như chỉ dùng thẻ thông thường thì sẽ bị giới hạn số tiền rút khá là ít. Nhưng khi nâng cấp lên thì thẻ của khách hàng sẽ được rút nhiều tiền hơn so với thông thường.

Cách làm thẻ ATM viettelpay

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Nên chính vì thế hệ thống đã cho ra mắt thẻ này. Quá trình để làm thẻ cũng khá đơn giản chứ không hề khó khăn.Cách làm thẻ ATM viettelpay

Bước 1: Trước tiên để làm hãy chuẩn bị sẵn chứng minh thư, thẻ căn cước, hoặc hộ chiếu. Chỉ cần chuẩn bị 1 trong những loại giấy tờ trên.

Bước 2: Sau khi đã có đủ giấy tờ vui lòng ra các địa điểm giao dịch của viettel trên khắp cả nước. Hiện nay số lượng cửa hàng hệ thống lên tới 300.000 điểm nên có thể dễ dàng tìm kiếm. Để tra cứu địa điểm gần bạn thì có thể truy cập https://vietteltelecom.vn/cua-hang để tìm ra ngay.

Bước 3: Cầm giấy tờ và tiến hành đăng ký theo yêu cầu đến từ nhân viên. Khi hồ sơ thành công thì sau đó khoảng 1 tuần thì mọi người sẽ nhận được thẻ ATM viettelpay ngay.

Làm thẻ atm viettelpay có mất phí không?Làm thẻ atm viettelpay có mất phí không?

Khi lần đầu phát hành thẻ mọi người sẽ mất phí đó là 22.000 VNĐ cho lần đầu tiên. Đối với phí duy trì hàng tháng và thường niên sẽ hoàn toàn được miễn phí. Riêng điều này đã vô cùng tốt so với những thẻ ATM của ngân hàng thông thường khác. Phí duy trì của họ sẽ là 9000 VNĐ -> 15000 VNĐ/tháng. Tại đây lại hoàn toàn miễn phí thì coi như đã tiết kiệm được một khoản lớn.

Kết Luận

Bên trên là những thông tin về cách làm thẻ ATM viettelpay. Cùng với đó là những thông tin liên quan mà khách hàng đang quan tâm. Trước khi có ý định làm thẻ thì hãy tham khảo các thông tin trên để quyết định có nên làm không. Theo mình thấy đây là thẻ có nhiều lợi ích và nên làm.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X