Thẻ VISA có liên kết AirPay được không và cách thực hiện

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
the visa co lien ket airpay duoc khong 2 min

Bạn đã và đang sử dụng ví điện tử Air Pay và bạn đang muốn liên kết thẻ đó với ví điện tử AirPay để sử dung cho tiện lợi. Bạn đang thắc mắc liệu 2 cái này có thể liên kết được với nhau hay không? Và nếu được thì liên kết như thế nào? Vậy thì bạn hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc thẻ VISA có liên kết AirPay được không. Cùng với đó sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Hãy cùng bắt đầu thôi.

Thẻ VISA có liên kết AirPay được không?

Câu trả lời là có. Ngoài liên kết với các ngân hàng nội địa trong nước như Vietcombank, Sacombank, BIDV…thì ví điện tử Air Pay còn có thể liên kết với thẻ tín dụng VISA, MasterCard, JCB để thực hiện giao dịch hoặc thanh toán. Nhưng với điều kiện thẻ VISA, MasterCard, JCB phải do các ngân hàng nội địa phát hành mới được. Tất cả những ngân hàng cung cấp thẻ visa cho khách hàng đều sẽ thực hiện được.

Cách liên kết thẻ Visa với AirPay đơn giản.

Tương tự như liên kết với các ngân hàng nội địa, liên kết thẻ visa với ví điện tử shopeepay khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần có một tài khoản AirPay của mình, nếu chưa có thì bạn phải cài đặt và đăng ký trước đó. Sau khi đã có tài khoản bạn nhấn để đăng nhập vào app này.

Bước 2: Bạn nhấn vào mục Ví tiền sau đó bạn nhấn vào mục có chữ thêm liên kết có biểu tượng hình dấu cộng.Thẻ VISA có liên kết AirPay được không

Bước 3: Bạn nhấn vào mục Thẻ tín dụng/ghi nợ trong phần chọn liên kết vừa hiện ra.

Bước 4: Lúc này bạn cần nhập mật khẩu mà bạn đã cài cho tài khoản Air Pay trước đó vào ô Nhập mật khẩu.Cách liên kết thẻ Visa với AirPay

Bước 5: Ở bước này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập đầy đủ thông tin thẻ, bao gồm: số thẻ, tên chủ thẻ, ngày hết hạn, CVV, Tỉnh/TP, Địa chỉ. Sau khi điền đầy đủ thông tin vào rồi bạn nhấn “chấp nhận điều kiện sử dụng dịch vụ” rồi sau đó nhấn tiếp Tiến hành xác minh.liên kết thẻ Visa với AirPay shopee

Bước 6: Bạn cần nhập mã OTP được ngân hàng gửi về số điện thoại mà bạn dùng đăng ký Air Pay, nhập xong bấm NEXT để hoàn tất liên kết thẻ. Như vậy bạn đã liên kết thành công thẻ Visa với ví điện tử Air Pay. Nó vô cùng đơn giản đúng không?

Có một số lưu ý nhỏ khi bạn tiến hành liên kết thẻ Visa với AirPay shopee cụ thể là:

  • Tên chủ thẻ Visa bạn điền vào ô phía trên phải trùng với tên người đăng ký ví Airpay thì hệ thống mới chấp nhận.
  • Bạn cần nhập đúng tất cả các thông tin yêu cầu mới có thể liên kết thẻ thành công.
  • Khi bạn thực hiện thanh toán hay một giao dịch nào đó chỉ cần chọn phương thức thanh toán là thẻ đã liên kết mà không cần phải nhập lại thông tin thẻ.

Không liên kết được thẻ visa với AirPay

Nguyên nhân không liên kết được chúng ta có thể biết được đó là do thông tin trên thẻ và thông tin của ví shopeepay đó không trùng khớp. Hoặc cũng có thể là do thẻ tín dụng đang sử dụng không thuộc đầu số hỗ trợ của hệ thống.

Kết luận

Việc chọn lựa để liên kết thẻ visa với shopeepay một điều nên thực hiện. Bạn hãy cân nhắc để tiện hơn trong việc thanh toán và sử dụng. Với bài viết trên chúng tôi đã giải đáp câu hỏi của bạn liệu thẻ Visa có liên kết được với AirPay không? Và hướng dẫn cách liên kết như thế nào? Hi vọng điều này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và bổ ích.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X