Top 7 app vay online bằng cmnd nhanh nhất hiện nay

By Kha Cảnh Đằng Th928,2022
takomo 1

Bằng sức ảnh hưởng lớn mạnh của công nghệ thông tin, nhu cầu cuộc sống hiện đại ngày càng nâng cao. Sự tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng là những điều kiện thiết thực được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, app vay tiền online dần trở thành sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với đối tượng khách hàng cần khoản vay gấp trong ngày. Dưới đây là top 7 app vay tiền tín chấp online chuyển khoản nhanh nhất hiện nay. 

App vay online là gì? 

App vay tiền tín chấp một ứng dụng vay tiền hoàn toàn bằng trực tuyến, cho phép người vay đăng ký hồ sơ vay vốn trên app với tốc độ giải ngân trong 24 giờ. Trong quá trình thực hiện hồ sơ, người dùng chỉ cần chuẩn bị trước CMND/CCCD và số tài khoản ngân hàng là có thể hoàn tất mọi thủ tục yêu cầu. takomo

App vay tiền sẽ không đòi hỏi khách hàng phải thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập hoặc thẩm định người thân. Mọi giai đoạn tất yếu này sẽ được giảm tải để tiến thẳng đến bước cung cấp ảnh chụp CMND, ảnh chụp chân dung. Với cách thức này, khách hàng không cần phải tiêu tốn thời gian và công sức vay vốn.  

Ngoài ra, app vay tiền tín chấp online không giới hạn phạm vi địa lý và thời điểm vay vốn. Khách hàng có thể vay tiền online mọi lúc mọi nơi 24/7 mà không cần gặp mặt trực tiếp đơn vị cho vay. Trong quá trình đăng ký, người dùng có bất cứ thắc mắc về vấn đề vay vốn, tổng đài app vay tiền sẽ hỗ trợ liên tục mỗi ngày, mỗi giờ. 

Danh sách app vay online uy tín hiện nay

Takomo 

Takomo là dịch vụ vay tiền online trực thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH EIB Asia, được cấp phép hoạt động bởi cơ quan có thẩm quyền. Mặc dù chỉ mới phát triển nền tảng công nghệ tài chính (fintech) trong thời gian gần đây. 

Tuy nhiên, Takomo đã đạt nhiều cột mốc vượt trội mà không phải “tân binh” nào cũng có thể làm được. Hiện tại, dịch vụ Takomo đã có hơn 100.000 hồ sơ vay vốn thành công trên cả website lẫn ứng dụng di động (app).takomo 1

Takomo hiện đang áp dụng ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay lần đầu với hạn mức 500K trong kỳ hạn 7 ngày. Ngoài ra, khách hàng vay thêm sẽ nhận được hạn mức tối đa 10 triệu đồng tại Takomo sau khi đã hoàn tất khoản vay cũ. Sau đây là những lợi thế mà khách hàng nhận được khi tham gia tại Takomo 

  • Hạn mức vay nhanh online từ 500K đến 10 triệu đồng với mức lãi suất dao động ổn định 12% – 18,3%. Mức lãi suất này sẽ được giữ nguyên, không thay đổi quá nhiều do biến động thị trường. 
  • Quy trình đăng ký sẽ được thực hiện trên nền tảng website hoặc ứng dụng di động. Người vay chỉ cần xuất trình CMND/CCCD hoặc thẻ ATM là có thể hoàn tất hồ sơ thành công. 
  • Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ thành công đến 90%, chỉ mất 10 phút giải ngân kể từ có thông báo đậu hồ sơ 
  • Phương thức thanh toán đa dạng như ví điện tử/Internet Banking, đại lý thu hộ (Vinmart, Family Mart, Vinmart, FPT Shop,…) hoặc các quầy giao dịch tại các chi nhánh ngân hàng. 

Senmo 

Senmo là dịch vụ cung cấp tài chính công nghệ từ tập đoàn Gofingo. Đây được xem là tập đoàn đa quốc gia trực thuộc Vilnius, Litva, có hơn 20 năm kinh nghiệm. Gofigo bắt đầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam trong năm 2019 nhằm mục đích kết nối khoản vay tài chính cấp tốc đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Hạn mức hiện tại của Senmo dao động từ 100.000 VND đến 20.000.000 VND. Trong đó, người vay đầu tiên sẽ nhận được ưu đãi 0% lãi suất đối với hạn mức 1 triệu đồng. Lãi suất hiện tại của Senmo dao động từ 12% – 20%/năm trong kỳ hạn 30 ngày đến 90 ngày.  

Tham khảo thêm về danh sách app vay tiền online duyệt tự động tại đây: 

Mazilla 

Mazilla là dịch vụ hỗ trợ gói vay online chỉ cần CMND từ Nga, nền tảng này hoạt động bằng hình thức vay tín chấp online. Trước khi đến thị trường Việt Nam, Mazilla đã có mặt tại nhiều quốc gia. Trong quá trình hoạt động, Mazilla nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trong và ngoài nước nhờ vào những chiến lược ưu đãi và chất lượng dịch vụ tốt.takomo 2

Hạn mức vay tiền online của Mazilla dao động từ 1 triệu đồng đến 15 triệu đồng. Thế nhưng, Mazilla có quy định chỉ cho phép khách hàng mới vay từ 1 triệu đồng đến 4 triệu đồng. Khách hàng vay thêm có cơ hội vay tối đa lên đến 15 triệu đồng với mức lãi suất 15% – 20%/năm.  

Ngoài mức lãi suất thường thấy, khách hàng phải đóng thêm 120.000 VNĐ phí dịch vụ. Thời hạn thanh toán thường dao động từ 7 ngày đến 30 ngày. Tuy nhiên, khách hàng có nhu cầu vay tiền trả góp theo tháng, bạn có thể hoàn trả định kỳ trong 3 tháng đến 6 tháng. 

Crezu 

Crezu là dịch vụ hỗ trợ tài chính trên nền tảng online trực thuộc công ty Fininity Ltd, đây là công ty có tiềm lực kinh tế lớn trên lĩnh vực tài chính hiện nay. Crezu được xem là giải pháp tài chính liên kết giữa khách hàng và tổ chức tài chính khi cần tiền cấp tốc. Hạn mức hỗ trợ của Crezu từ 500.000 VND đến 20.000.000 VND với mức lãi suất 20%/năm (tương đương 1.7%/tháng). 

Hiện tại, Crezu áp dụng hai mức kỳ hạn hoàn tất khoản vay khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn hình thức chi trả phù hợp cho nhu cầu tài chính của bản thân. 

  • Vay tiền trả góp theo định kỳ, mỗi tháng trả một lần kéo dài 3 tháng hoặc 6 tháng. 
  • Vay tiền trả trong một lần duy nhất dao động từ 7 ngày đến 30 ngày. 

Uniloan 

Uniloan là dịch vụ hỗ trợ tài chính cấp tốc cho đối tượng sinh viên. Uniloan giữa vai trò là người kết nối khoản tiêu dùng ngắn hạn dành cho sinh viên. Vì đây là ứng dụng tài chính hỗ trợ chủ yếu cho sinh viên nên hạn mức của Uniloan không quá lớn chỉ dao động trong tầm 500.000 VND – 5.000.000 VND. 

Uniloan còn triển khai một số chương trình ưu đãi dựa trên học lực của từng sinh viên khi vay vốn. Đối với riêng học lực giỏi, các bạn sẽ được miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong kỳ hạn 500.000 VND.takomo 3

Tuy nhiên, Uniloan chỉ hỗ trợ khoản vay cấp tốc cho riêng đối tượng sinh viên nên nhân viên văn phòng, người đã đi làm sẽ không được xét duyệt hồ sơ. Đây cũng là một hạn chế khá lớn của Uniloan vì quy mô phát triển chỉ xoay quanh một đối tượng. 

Tima 

Tima là công ty tài chính được thành lập từ những năm 2016. Từ những năm đầu tiên, Tima đã áp dụng mô hình P2P Lending vào thị trường tài chính Việt Nam. Khác với những mô hình vay online khác, Tima áp dụng nhiều hình thức vay tiền khác nhau từ vay bằng cavet xe máy, vay theo lương, vay theo sổ hộ khẩu, vay theo hợp đồng bảo hiểm. 

Tùy theo cách thức vay, Tima sẽ triển khai hạn mức và lãi suất phù hợp. Hạn mức trung bình tại Tima dao động từ 10 triệu đồng đến 200 triệu đồng với mức lãi suất 20%/năm. Dịch vụ Tima chỉ phù hợp cho đối tượng khách hàng cần hạn mức lớn nhưng vẫn muốn vay tiền online. 

Doctor Đồng 

Doctor Đồng là nền tảng tài chính công nghệ (fintech) được phát triển bởi công ty TNHH MTV Tư Vấn Tài Chính LGC. Với hơn 5 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực tài chính, Doctor Đồng đã xây dựng thành công về một thương hiệu uy tín, an toàn và hiện đại.  

Hạn mức của Doctor Đồng khá đa dạng dao động từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng trong kỳ hạn 30 ngày. Lãi suất tối đa là 20%/năm, chưa bao gồm chi phí dịch vụ. Đối với khoản vay đầu tiên, khách hàng mới của Doctor Đồng nhận được ưu đãi 0% lãi suất suất trong hạn mức tối đa  4.000.000 VND trong 7 ngày.takomo 4

Xem thêm danh sách các app vay tiền online duyệt tự động ngay tại đây: https://takomo.vn/app-vay-tien-auto-duyet-tu-dong/

Trên đây toàn bộ thông tin liên đến Top 7 app vay tiền tín chấp online uy tín nhất hiện nay, đây là những ứng dụng nhận được đánh giá tích cực từ những trải nghiệm khách hàng thực tế. Một hạn mức vay ngắn hạn không chỉ giúp khách hàng giải quyết vấn đề tài chính cấp tốc mà còn giảm bớt những áp lực về tiền bạc.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X