Vay 1 triệu online chỉ cần CMND, giải ngân trong ngày

By Kha Cảnh Đằng Th725,2023

Bạn đang tìm kiếm hình thức vay nhanh và giải ngân trong ngày? Đối với khoản vay 1 triệu, bạn nên tìm đến các tổ chức cho vay thay vì ngân hàng bởi số tiền khá thấp. Bạn có thể đăng ký hồ sơ nhanh với 3 đơn vị cho vay online phổ biến ngay bên dưới đây.

Điều kiện để vay 1 triệu online

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng nhất, điều kiện đáp ứng của hình thức vay online khá đơn giản:

 • Nằm trong độ tuổi từ 22-65, là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam;
 • Đã có giấy tờ chứng minh nhân thân như CCCD hoặc CMND;
 • Đã có thu nhập hàng tháng ổn định (từ 3 triệu đồng/tháng);
 • Đã có tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử hoạt động tại Việt Nam.
 • Đã có lịch sử tín dụng tốt – thanh toán đúng hạn các khoản vay trước đó (nếu có).
xaDtjewsD8WvLpC5kjvE7Q1v TqlUjt5axNwJIIyR1 LfEfYSv9m6BoKDPaWgnP1nHV7m1wG0m

Những ưu điểm của gói vay 1 triệu bằng CMND

Vay online là hình thức vay tín chấp, bạn không cần phải chuẩn bị hồ sơ phức tạp như giấy chứng minh sở hữu tài sản hay bảng lương trong 3 tháng gần nhất. Bạn chỉ cần CMND và một chiếc smartphone là có thể đăng ký hồ sơ ngay tại nhà. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của hình thức vay online:

 • Chỉ cần CMND khi đăng ký hồ sơ: Bạn không cần phải đến điểm giao dịch, chỉ cần tại nhà, bạn đăng ký ngay ở Website hoặc các app với CMND/CCCD để được xét duyệt trong vòng 5 phút.
 • Trải nghiệm trực tuyến: Chỉ cần bạn sử dụng smartphone và có CCCD, bạn đã có thể đăng ký hồ sơ ngay tại nhà. Ngoài ra, các tư vấn viên đều sẽ trao đổi và phản hồi khá nhanh để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
 • Phí và lãi suất công khai minh bạch: Toàn bộ lãi suất và phí sẽ được ghi rõ trong hợp đồng – trình bày rõ cách tính và mục đích của từng loại phí. Bạn sẽ có được một bản thông tin hợp đồng và được giải đáp chi tiết nếu có thắc mắc.
 • Quy trình nhanh chóng, tiện lợi: Các bước đăng ký được thiết kế khá sinh động, đẹp mắt và chỉ với 6 bước. Ngoài ra, quá trình đăng ký và nhận tiền chỉ diễn ra trong vòng 15 phút – hết sức thuận tiện cho bạn.
 • Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ 24/7: Bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc đều sẽ được đội ngũ giải đáp nên bạn hoàn toàn yên tâm về các điều khoản, phí và lãi suất trong hợp đồng. Bạn chỉ cần liên hệ, tư vấn viên sẽ chủ động hỗ trợ bạn nhanh chóng và giải đáp chi tiết, tận tình.
k2BqK6Ku5fxsrq1KNWw8 PtE5mX0A5xwxJD3XntUUWOUMN1 TpJ726tfVo 2i9paMiDzVDHDLISbRtBqYD6KGz6LAwW9cs 7STyzWf

Nên vay 1 triệu ở đâu uy tín?

Đối với khoản vay 1 triệu, bạn có thể cân nhắc 1 trong 3 đơn vị cho vay phổ biến trên thị trường hiện nay với nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mới.

Takofin

Website Takofin là trung gian giới thiệu các tổ chức cho vay uy tín trên thị trường hiện nay.. Các tổ chức cho vay được Takofin đề xuất đều có đa dạng mức lãi suất, kỳ hạn và nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mới.

Tpa2QlbvrkNJhlekt7EsuSnyKJ72 5TpS8V03NxRTNIB2Kj83aLqx wKv 3KK x6NsMURb3Daz6JeGpSdy 4o1hGZzWllM

Lãi suất của các đối tác tại Takofin thường dao động từ 12%-18%/năm, tùy theo tổ chức mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn được tự do lựa chọn kỳ hạn vay phù hợp với khả năng thanh toán của bản thân, lên đến 180 ngày cho 1 khoản vay.

Truy cập https://takofin.vn/vay-1-trieu/ để trải nghiệm khoản vay 1 triệu, giải ngân ngay trong ngày tại Takofin.

Takomo

Takomo là một đơn vị hỗ trợ dịch vụ vay nhanh online bằng CMND/CCCD phổ biến trong những năm gần đây. Lãi suất khi vay tại Takomo sẽ dao động từ 13%-18%/năm và kỳ hạn vay có thể lên đến 120 ngày cho 1 khoản vay.

Hiện nay, Takomo đang hỗ trợ cho khách hàng trong độ tuổi từ 23-65 tuổi. Đối với khách hàng vay lần đầu, bạn sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất và phí dịch vụ chỉ 10.000 đồng trong 7 ngày đầu tiên, áp dụng cho khoản vay 500.000 đồng.

jbs3YW KgmPBoKcE58tf4nMSnGDZArjORLvUF0tn2o2ftvVUV

Trong trường hợp không đủ khả năng thanh toán, Takomo hỗ trợ bạn gia hạn khoản vay lên đến 35 ngày. Việc chấp nhận gia hạn sẽ giúp bạn tránh được phí phạt phát sinh khi không thanh toán đúng hạn.

Mazilla

Hạn mức tối đa mà bạn có thể vay tại Mazilla là 20 triệu đồng cùng mức lãi suất tương đối cao so với mặt bằng chung ở thị trường. Mazilla là một đơn vị khá uy tín khi đã có mạng lưới hoạt động ở quốc tế.

Tại Mazilla, đối với một khoản vay, bạn có thể vay tối đa 180 ngày. Hiện nay, Mazilla có chương trình ưu đãi lãi suất 0% dành cho khách hàng mới, áp dụng cho khoản vay đầu tiên.

Quy trình đăng ký vay

Quy trình đăng ký vay 1 triệu online nhanh bằng CMND chỉ diễn ra trong 5 bước:

 • Bước 1: Truy cập vào Website của tổ chức cho vay;
 • Bước 3: Nhập thông tin cá nhân (địa chỉ, nơi làm việc, thu nhập,…);
 • Bước 4: Chọn phương thức nhận tiền;
 • Bước 5: Chụp ảnh CMND kèm ảnh chân dung;
 • Bước 6: Xác nhận hồ sơ và chờ kết quả từ hệ thống.

Một số vấn đề cần lưu ý

Trong khi đăng ký hồ sơ, bạn cần lưu ý 3 điểm sau đây trước khi đưa ra quyết định ký hợp đồng với tổ chức cho vay:

 • Cần tìm hiểu kỹ đơn vị cho vay: Đây phải là một đơn vị có đủ thông tin địa chỉ, văn phòng, website và giấy phép kinh doanh. Đã có một số đơn vị lợi dụng nhu cầu của khách hàng để trục lợi, đánh cắp thông tin và bắt đóng phí trước khi duyệt hồ sơ.
 • Tìm hiểu kỹ mức lãi suất và phí trong hợp đồng: Trước khi ký hợp đồng, bạn cần xem xét mức lãi suất đã chính xác như lúc trao đổi và đăng ký hồ sơ hay chưa. Ngoài ra, bạn cần kiểm tra lại các loại phí sẽ phải đóng khi thanh toán khoản vay – đánh giá khả năng thanh toán của bản thân.
 • Luôn luôn thanh toán đúng hạn: Việc thanh toán đúng hạn nên được ưu tiên khi bạn đưa ra quyết định vay. Vì khi trễ hạn, bạn không chỉ chịu thêm mức phí phạt, lãi phát sinh mà điểm tín dụng còn giảm đáng kể – ảnh hưởng đến khoản vay tiếp theo.

Vay online bằng CMND là hình thức phù hợp, giúp bạn nhận tiền nhanh trong ngày. Đối với khoản vay 1 triệu, bài viết đã giới thiệu cho bạn top 3 tổ chức cho vay uy tín cùng nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mới. Thông qua bài viết này, bạn đã có cho mình một số kinh nghiệm hữu ích khi vay nhanh online.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X