Hướng dẫn vào fast money vay tiền momo thành công 100%

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
fast money min

Ví điện tử Momo bên cạnh là kênh hỗ trợ khách hàng thanh toán các giao dịch tiện lợi thì hiện nay ví này còn phát triển mạnh mẽ trong mảng liên kết với các công ty tài chính cho vay. Bây giờ thì nó đã liên kết với hầu hết với các công ty tài chính uy tín trong nước. Mới đây, Momo đã liên kết công ty Cổ phần Điện lực (EVN Finance) cung cấp sản phẩm cho vay tiêu dùng, hợp tác cùng công ty cung cấp dịch vụ Amber Fintech cho ra đời thương hiệu Fast Money – một hình thức cho vay tiền nhanh chóng và đơn giản trực tiếp trên app.

Vì chỉ mới ra mắt chưa lâu nên hiện tại Fast Money momo chưa có ứng dụng hoặc website độc lập mà tích hợp vào ứng dụng ví điện tử. Vì thế bạn chỉ có thể vay thông qua một nền tảng duy nhất là ví Momo.

Điều kiện để được fast money vay tiền momo chấp nhận

Điều kiện để vay tại đây thì khá đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

  • Là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động từ 18 – 60 tuổi.
  • Có thu nhập tài chính ổn định hàng tháng. Lưu ý một điểm nữa là vì chỉ mới ra mắt vậy nên ví Momo còn dựa vào lịch sử giao dịch của khách hàng trên đây như thường xuyên thanh toán hóa đơn điện nước, có nơi ở ổn định, có thường xuyên giao dịch không…để quyết định cho vay không. Nếu như ít sử dụng thì vào sẽ không thấy mục này đâu.
  • Và cuối cùng điều kiện cơ bản nhất là bạn cần có một tài khoản Momo đã xác thực danh tính (chụp ảnh CMND/CCCD). Tài khoản đi vay phải là chính chủ không được gian lận.

Các thông số cần biết khi vay nhanh Fast Money momo

→ Đây là khoản vay nhanh trong mảng vay tiêu dùng nên số tiền vay hiện có thể đáp ứng cho mọi người chỉ rơi vào khoảng đó là 2.000.000 VNĐ thôi.

→ Thời hạn vay trong vòng nửa tháng đến 1 tháng.

→ Lãi suất cho vay hệ thống đang có hiện hành là 72%/năm. Lãi suất khá cao nhưng thời hạn cho vay ngắn nên số tiền lãi chỉ chỉ trong khoảng 60.000đ đến 120.000đ, đây là một con số hợp lý cho một khoản vay nhanh. Vay 2 triệu nửa tháng mà mất mấy chục nghìn tiền lãi. Bù lại là sẽ thực hiện nhanh và dễ dàng hơn.

Cách vay tiền Fast Money trên MoMo

Fast money vay tiền momo là nền tảng vay sẽ không phù hợp cho những bạn muốn một số tiền lớn để đầu tư, mua nhà, mua xe…nhưng nếu bạn cần một số tiền để chi trả cho các chi tiêu hàng ngày hoặc mua sắm nhỏ trong khi đợi lương về thì đây sẽ là một khoản vay khá phù hợp.

  1. Bước 1: Bạn cần có tài khoản Momo, nếu chưa có thì bạn cần tải về và đăng ký tài khoản trước đó. Momo có cả trên hai nền tảng của Androi và IOS. Xem ngay trong mục tải ví điện tử của chúng tôi để tìm phiên bản phù hợp.
  2. Bước 2: Khi đã đăng ký được Momo bạn cần xác thực danh tính bằng số CMND hoặc CCCD. Tiếp theo tại thanh tìm kiếm trong giao diện chính của ứng dụng này, bạn gõ Fast Money ở khu tìm kiếm.vay nhanh Fast Money momo
  3. Bước 3: Hệ thống hiện ra, bạn nhấn chọn vay nhanh – fast money. Ở đây bạn cần chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng chi trả của mình. Hiện tại hệ thống có hai kỳ hạn vay là 15 ngày hoặc 30 ngày. Sau khi chọn được, bạn nhấn tiếp tục.fast money
  4. Bước 4: Tiếp đến bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân như: Số điện thoại, CMND/CCCD, ngày sinh đã được xác thực và điền sẵn. Và tiếp đến bạn cần cung cấp Mục đích vay và địa chỉ thường trú bạn đang ở. Đồng thời hệ thống cũng sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin của hai tham chiếu như bạn bè, anh chị, ba mẹ…fast money vay tiền momo
  5. Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần xác nhận bằng cách nhập mã OTP được gửi về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký ví nữa là xong. Như vậy bạn đã vay thành công, bây giờ chỉ cần chờ tiền được chuyển tiền về ví Momo là hoàn tất. Từ bây giờ bạn có thể dùng số tiền đó để thanh toán các giao dịch.

Thanh toán khoản vay fast moneyThanh toán khoản vay fast money

Và để thanh toán số tiền này cũng đơn giản thôi. Khách hàng có thể thanh toán liền trên ví và không cần phải đến tận văn phòng. Chỉ cần nhập Fast Money EVN trên thanh tìm kiếm của Momo sẽ hiện ra thanh toán khoản vay Fast Money. ứng dụng sẽ đưa bạn đến màn hình xác nhận và yêu cầu nhập số tiền thanh toán. Bạn có thể thanh toán một lần hoặc nhiều lần, nhưng lưu ý mỗi lần thanh toán bạn đều bị tính phí.

Khái quát lại

Fast money là một giải pháp nhanh và tiện lợi hỗ trợ khách hàng trong một khoản nhất định. Với những thao tác và điều kiện đơn giản dịch vụ này có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Với bài viết trên đây, chúng tôi đã cung cấp những thông tin chi tiết về mảng này hy vọng là bạn sẽ sớm được vay để giải quyết được vấn đề tiền bạc đang gặp phải.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X