Cách vay tiền Shinhan trên MoMo thành công 100%

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
vay tien shinhan tren momo min

Hiện nay nhu cầu vay tiền ngày càng tăng cao. Nhưng một câu hỏi mà người vay cần quan tâm là vay ở đâu cho an toàn, nhanh, tiết kiệm cũng như các thủ tục vay đơn giản. Với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một phương pháp vay mà có thể đáp ứng hết những yêu cầu đó. Hãy cùng xem nhé!

Câu trả lời là vay tiền Shinhan trên Momo. Đây là một trong những hình thức vay tiền online nhanh trong ngày được lựa chọn khá nhiều thời gian gần đây. Là cách vay an toàn và tiện lợi nhất trên thị trường tài chính tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết đến. Vậy thì cùng mình tìm hiểu luôn nhé.

Ưu điểm của việc vay tiền Shinhan trên MoMo

Trước tiên chúng tôi sẽ lý giải cho các bạn lý do vì sao nên chọn hình thức vay này.vay tiền Shinhan trên MoMo

  • Đầu tiên phải kể đến điều kiên vay với phương cách này vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần có lương chuyển khoản tối thiểu là 8 triệu đồng/tháng là đã có thể vay mà không cần thêm bất kỳ yêu cầu nào khác nữa.
  • Thứ hai là vì ứng dụng Momo đã trở thành một công cụ quen thuộc đối với mọi nhà. Đồng thời các giao diện trên Momo được thiêt kế vô cùng thông minh, dễ dùng vì thế bạn có thể sử dụng mà không cần phải tìm tòi quá nhiều. Cách vay tiền Shinhan trên ví Momo cũng được hướng dẫn vô cùng chi tiết trên hệ thống vì thế bạn có thể thực hiện tại nhà mà không cần mất thời gian ra các quầy giao dịch như thông thường.
  • Thứ 3 kể từ ngày 31/12/2018, tất cả khoản vay tại đây đều được giảm lãi suất là 1%/năm và rất nhiều ưu đãi khác mà chỉ có trên Momo.
  • Cuối cùng vay với nền tảng này bạn sẽ không cần lo lắng về tính bảo mật. Momo được công nhận là ứng dụng có độ bảo mật vượt trội hiện nay với việc xác thực hai lớp (2-Factor Authentication) bằng Mã xác thực OTP và mật khẩu do chính khách hàng tự đăt; Xác thực bằng vân tay hay nhận diện khuôn mặt. Bên cạnh đó khi vay trên MoMo bạn cũng có thể thực hiên thanh toán khoản vay tại đây mà không cần đi đâu xa.

Vay tiền shinhan có lừa đảo không?

Riêng về điều này mọi người hoàn toàn có thể yên tâm được nhé. Bởi ở đây tất cả mọi thứ hoạt động trơn chu cũng như vô cùng an toàn. Với những lợi ích bên trên mình kể thì bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi vay tiền ở đây. Còn bây giờ chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về cách vay như thế nào nhé!

Hướng dẫn vay tiền Shinhan trên MoMo nhanh nhất

Về cơ bản vay tiền trên MoMo không yêu cầu nhiều, bạn chỉ cần có một tài khoản MoMo và có số tiền lương chuyển khoản tối thiểu 8 triệu tháng là có thể bắt đầu vay.

Bước 1: Khách hàng vay cần liên kết tài khoản ngân hàng Shinhan với ví MoMo. Cách liên kết cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chọn Liên kết tài khoản trên giao diện sau đó chọn ngân hàng Shinhan và điền các thông tin tài khoản như số tài khoản, CMDN/CCCD… vào rồi chờ xác nhận nữa là xong.

Bước 2: Sau khi đã liên kết tài khoản xong, bạn mở giao diện chính của Momo ra và chọn chức năng Shinhan – vay tiêu dùng.

Bước 3: Hệ thống lúc này sẽ hiện ra cho bạn các khoản vay khác nhau. Bạn cần đọc và cân nhắc để chọn khoản vay phù hợp theo nhu cầu, mục đích cũng như khả năng chi trả của mình. Sau khi chọn xong bạn nhấn gửi hồ sơ vay.

Bước 4: Tiếp theo việc của bạn chỉ là ngồi và chờ hệ thống liên hệ để xác minh thông tin và tiến hành xử lý khoản vay của bạn.vay tiền Shinhan trên MoMo

Bước 5: Khi khoản vay của bạn đã được xác nhận cho vay, số tiền giải ngân vào tài khoản của khách hàng sẽ được chuyển đến Ví MoMo. Nhưng số tiền đó không vượt quá số tiền khả dụng tối đa trên Ví MoMo (50.000.000 VND). Như vậy là bạn đã vay tiền Shinhan bank trên ví MoMo thành công, vô cùng đơn giản đúng không nào.

Từ bây giờ bạn đã có thể sử dụng ví Momo để thanh toán cho các khoản giao dịch, mua sắm như mua vé tàu, vé máy bay hoặc thanh toán các hóa đơn tiêu dùng như điện, nước, internet.

Kết luận:

Ngân hàng Shinhan Bank ngày càng có nhiều dịch vụ để phục vụ nhu cầu của khách hàng và vay tiền Shinhan qua MoMo là một trong những dịch vụ nổi bật như thế. Giờ đây với cách thức vay này bạn có thể vay tiền một cách vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể vay tiền cũng như quản lý các thủ tục vay trên cùng ứng dụng Momo.

Xem thêm: Thanh toán trả góp qua momo.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X