Vay online Momo là gì? Hướng dẫn cách vay tiền trên Momo

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
vay tien tren momo min

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính? Bạn cần một khoản vay mà không cần phải thế chấp tài sản? Bạn cần một khoản vay mà có thủ tục đơn giản, có thể thực hiện vay ngay tại nhà? Vậy thì bài viết này là dành cho bạn, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một hình thức vay vô cùng đơn giản và tiện lợi mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức.

Hình thức mà chúng tôi muốn giới thiệu là vay tiền trên momo. Đây là một cách thức hiện đại được nhiều người lựa chọn vì sự tiện lợi mà nó đem lại. Ví Momo bên cạnh hỗ trơ khách hàng thanh toán các loại giao dịch, hóa đơn thì hiện nay ví còn liên kết với các ngân hàng để cung cấp những khoản vay khác nhau phục vụ nhu cầu của người dùng.

Vay tiền online trên Momo là gì?

Vay online qua MoMo là hình thức vay đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với hình thức vay này bạn không cần phải thế chấp tài sản hay cung cấp các tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh của bên thứ ba. Vay online ra đời dành cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn tại các ngân hàng/công ty tài chính/website (app) của tổ chức tín dụng có liên kết với ví này.

Các ngân hàng có liên kết với ví MoMo

Hiện tại Momo có liên kết với hầu hết với các ngân hàng, tổ chức cho vay trong nước vì thế bạn có thể thoải mái lựa chọn ngân hàng phù hợp với mình mà không cần lo sẽ bị hạn chế.

Đã có 16 Ngân hàng liên kết trực tiếp với Ví MoMo bao gồm:

 • Ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng Agribank
 • Ngân hàng VietinBank
 • Ngân hàng BIDV
 • Ngân hàng ACB
 • Ngân hàng VPBank
 • Ngân hàng TPBank
 • Ngân hàng Shinhan Bank
 • Ngân hàng VIB
 • Ngân hàng OCB
 • Ngân hàng Eximbank
 • Ngân hàng SCB
 • Ngân hàng VRB
 • Ngân hàng Bảo Việt
 • Ngân hàng Sacombank
 • Ngân hàng ABBank

Hiện tại đã có thêm những ngân hàng khác được hỗ trợ liên kết. Xem ngay tại bài viết Momo liên kết với những ngân hàng nào để được cập nhật ngay những thông tin này nhé.

Hướng dẫn cách vay tiền trên MoMo

Bước đầu tiên để có thể liên kết với ví Momo bạn cần phải có tài khoản của ví này, nếu chưa có thì bạn cần cài đặt và đăng ký tài khoản đầu tiên. Đồng thời tài khoản ví của bạn cần phải liên kết với ngân hàng mà bạn có ý định vay tiền.

Bước 1: Đăng nhập vào ví Momo, ở danh mục các dịch vụ của Momo trên giao diện chính, bạn nhấn chọn vào danh mục tài chính, sau đó nhấn chọn tất cả dịch vụ có biểu tượng 3 chấm ở cuối cùng bên phải.cách vay tiền trên Momo

Bước 2: Sau đó các ngân hàng có cho vay mà bạn đã liên kết với ví Momo trước đó sẽ hiện ra. Bạn cần chọn ngân hàng mà bạn muốn tiến hành vay. Lúc này một số ngân hàng sẽ hiển thị cung cấp thông tin khoản vay bao gồm: Hạn mức, thời hạn, điều kiện, lãi suất…mà mỗi ngân hàng sẽ có những quy định riêng. Bạn cần đọc kỹ phần này để có thể đưa ra những lựa chọn chọn phù hợp cho bản thân.cách vay tiền trên Momo

Bước 3: Sau khi bạn đã chọn được ngân hàng để vay tiếp theo bạn cần điền chi tiết khoản vay vào mục yêu cầu vay, bao gồm: kỳ hạn vay, số tiền vay, mục đích vay, nghề nghiệp, thu nhập…và các thông tin cá nhân của bạn như họ và tên, số CMND, số điện thoại. Lưu ý ở bước này bạn cần cung cấp thông tin rõ ràng và chính xác vì ngân hàng sẽ xác thực lại sau đó, với lại thông tin càng cụ thể thì khả năng được duyệt vay càng cao.cách vay tiền trên Momo

Bước 4: Tiếp theo bạn chỉ cần đợi ngân hàng gọi để thẩm định thông tin và xác nhận khoản vay. Nếu hồ sơ vay của bạn đủ điều kiện và được duyệt bạn sẽ nhận được thông báo của ngân hàng gửi về ngay sau đó và số tiền vay cũng sẽ được chuyển vào ví Momo. Từ nay, bạn có thể sử dụng số tiền đó để thanh toán các hóa đơn, dịch vụ mà bạn cần.

Khái quát lại

Nếu bạn đang cần một khoản vay nhanh chóng và không cần thế chấp tài sản thì thực hiện theo cách vay tiền trên momo mà chúng tôi đã nói bên trên. Bài viết đó chúng tôi đã giới thiệu và hướng dẫn vay momo online rồi. Mong rằng là những gì cung cấp cho bạn là các thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được một khoản vay phù hợp cho mình trên đây.

Thanh toán vay tiêu dùng qua momo

Thanh toán Tamo qua MoMo

Hướng dẫn vay tiền ví trả sau momo TPbank.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X