Vay tiền trên ViettelPay có an toàn không? Lãi suất như nào

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
cach vay tien tren viettelpay min

Bạn đang cần tiền chưa biết vay ở đây cho hợp lệ. Hiện trên mạng xuất hiện nhiều trang không đáng tin không có nơi nào có thể giúp ích cho mọi người được. Đang muốn vay trên nền tảng viettelpay. Và bạn đang thắc mắc vay tiền trên ViettelPay có an toàn không? Để giúp mọi người an tâm trong quá trình vay hơn thì admin xin được trình bày cụ thể về vấn đề này dành cho ai đang quan tâm.

Vay tiền trên ViettelPay có an toàn không

Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta hãy thử hỏi về ví điện tử này. Thì viettelpay là sản phẩm ngân hàng số của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Vì thế nên khi vay tiền trên ViettelPay sẽ rất là an toàn. Một tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam mà cho vay trên nền tảng của họ thì không có chuyện là lừa đảo ở đây. Vì thế mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó.

Cách vay tiền trên viettelpay

Để có thể vay được một cách dễ dàng cũng như nhanh nhất thì mọi người vui lòng làm theo những bước bên dưới này đây.

Bước 1: Thực hiện đăng nhập vào trong ứng dụng viettelpay. Sau khi đăng nhập thành công tại màn hình chính chọn vào mục “vay tiền”.Vay tiền trên ViettelPay có an toàn không

Bước 2: Chọn vào đó xong hệ thống sẽ có lựa chọn dành cho những khách hàng muốn vay bao gồm:Vay tiền trên ViettelPay có an toàn không

  • Easy vay siêu tốc
  • Vay tiêu dùng

2 giải pháp này vay đa số giống nhau. Tuy nhiên khi vay tiêu dùng bạn sẽ nhận được cho mình đó là hạn mức lên tới 70 triệu đồng. Đây là hạn mức cao như vay ngân hàng.

Tuy nhiên hạn mức càng cao tương ứng với hồ sơ sẽ nghiêm ngặt hơn. Nếu như bạn đang cần tiền nhiều thì nên chọn vay tiêu dùng. Còn nếu như chọn vay khoảng 20 triệu thì vay easy vay cũng được.vay tiền tiêu dùng trên ViettelPay

Bước 3: Khi chọn xong vào phương án tương ứng rồi. Làm theo hướng dẫn hệ thống. Bằng cách điền những thông tin như họ tên, chứng minh thư và chụp ảnh chân dung các giấy tờ hệ thống yêu cầu.Lãi suất vay ViettelPay

Bước 4: Hồ sơ sẽ được gửi đi lên bên trên để hệ thống kiểm tra xét duyệt. Khi hồ sơ được thông qua sẽ có nhân viên gọi điện cũng như hướng dẫn thông báo. Tiền được chuyển theo hệ thống đến với tài khoản ngân hàng mà mọi người đã cung cấp. Mọi người sau khi nhận tiền thì tiêu xài sao cho hợp lý.

Lãi suất vay ViettelPay

Đối với mỗi hình thức và phương án vay thì mức lãi suất sẽ khác nhau. Đối với khi vay qua hình thức easy vay siêu tốc thì sẽ khoảng vài phần % tháng chứ không có gì gọi là quá nhiều.

Và một số bạn khác có hỏi là vay tiêu dùng trên ViettelPay lãi suất bao nhiêu? thì nếu như vay qua lựa chọn này sẽ chịu mức lãi là từ khoảng 55%/năm. Tức là mỗi tháng bạn phải trả khoảng 1,8%/tháng. Một mức phí khá là dễ chịu chứ không hề cao chút nào.

Lời cuối

Như vậy là bọn mình đã trình bày rất rõ vấn đề liên quan đến khoản vay. Cùng với đó cũng là cách vay tiền trên viettelpay như nào rồi đúng không. Mình khuyên mọi người trước khi vay nên đọc kỹ các điều khoản. Và nên thanh toán đúng hẹn để lần sau khi vay sẽ dễ dàng hơn.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *