Ví emonkey là gì? Cách tải ví điện tử emonkey

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
emonkey

Chúng ta luôn hướng đến những giải pháp để phục vụ cho cuộc sống ngày càng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đặc biệt là trong các dịch vụ thanh toán, làm sao để có thể tiết kiệm được thời gian cho cả người mua và người bán. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới đây để cùng chúng tôi tìm hiểu về ví điện tử eMonkey – một phương thức thanh toán hiện đại và tiện lợi cho mọi nhà.

Ví điện tử eMonkey là gì?

Emonkey hay còn được viết tắt là ví eM. Đây là sản phẩm ví điện tử đa năng của Công ty M-Pay. Nền tảng eMonkey được M-Pay phát triển với mục đích đó là đem lại cho khách hàng một phương thức thanh toán không cần phải dùng tiền mặt. Vô cùng thông minh, an toàn và dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại di động của mình.ví điện tử eMonkey

Ví điện tử eMonkey hiện này đang được nhiều người chọn sử dụng vì những lợi ích mà nó đem lại. Về cơ bản eMonkey hỗ trợ người dùng những tiện ích như: thanh toán tiền điện, nước…; mua sắm trực tuyến dễ dàng; nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game; chuyển tiền, rút tiền nhanh chóng; hỗ trợ tài chính và rất nhiều tiện ích và chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác. Có lẽ nhiều tính năng như vậy nên được nhiều người dùng đó là điều quá bình thường phải không nào.

Cách đăng ký ví điện tử eMonkey

Việc có cho mình một tài khoản eMonkey là điều cần thiết đối với chúng ta trong cuộc sống hiện nay. Ứng dụng eMonkey có thể cài đặt trên hầu hết các loại máy điện thoại thông minh (smartphone) hiện có trên thị trường, bao gồm: các dòng máy điện thoại chạy trên hệ điều hành iOS, Android.ví điện tử eMonkey

Bước 1: Mở ứng dụng tải phần mền trên điện thoại của bạn và bấm tải ví eMonkey.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt được ví điện tử eMonkey trên điện thoại bạn, mở ứng dụng ra và nhấn vào nút > trên góc phải của ứng dụng. Tiếp đó điền đầy đủ thông tin vào, bao gồm: tên, số điện thoại và mã Pin, kích hoạt nút Đồng ý điều khoản và chính sách. Rồi nhấn tiếp nút >.

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ gửi về số điện thoại bạn vừa nhập ở trên một mã xác nhận. Bạn điền mã xác nhận đó vào rồi nhấn tiếp nút OK. Tiếp theo điền các thông tin của bạn vào như họ tên, ngày tháng năm sinh, chứng minh thư hoặc thẻ cccd…

Bước 4:  Bạn nhấn vào biểu tượng eMonkey trên giao diện chính. Chọn phần nạp tiền từ M-Plus rồi nhấn vào nút đăng ký. Nếu bạn chưa biết cách nạp tiền thì hãy vào phần hướng dẫn nạp tiền vào ví để xem hướng dẫn cụ thể của ngân hàng. Như vậy bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản ví eMonkey.

Lưu ý:

Đối với phần cung cấp thông tin cá nhân của mình, bạn cần cung cấp thông tin một cách chính xác để dễ dàng và an toàn hơn trong các giao dịch thanh toán. Nếu thông tin của bạn cung cấp không đúng thì khi xảy ra trường hợp liên quan đến thông tin thì M-Pay sẽ không thể xác thực được khách hàng. Do đó không có đủ cơ sở để giải quyết các yêu cầu của bạn như khiếu nại, xử lý các giao dịch sai sót, mở lại dịch vụ khi quên cả MPIN… hay các tình huống không mong muốn khác.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết này hi vọng sẽ giúp bạn phần nào trong việc tìm hiểu và bắt đầu có cho mình một ví eMonkey riêng.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X