Hướng dẫn vay tiền ví trả sau momo TPbank lấy tiền mặt

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
vi tra sau momo min

Dạo gần đây Momo xuất hiện thêm một danh mục mới đó là ví trả sau momo. Dù chỉ mới đang trong giai đoạn phát triển thử nghiệm thôi nhưng cũng đã được mọi người đón nhận và ủng hộ rất nhiều. Tuy nhiên vẫn còn nhiều đối tượng lợi dụng sự kiện ra mắt của ví này nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về ví trả sau và hướng dẫn cách vay sao cho an toàn không lo bị lừa đảo nhé.

Ví trả sau Momo là gì?

Ví trả sau Momo tpbank là hình thức cho vay tín dụng vào mục đích tiêu dùng do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) cung cấp. Người dùng không cần phải cung cấp các tài sản để bảo đảm và được phép sử dụng hạn mức vay để thanh toán các dịch vụ có trên Momo.

Vì đang trong quá trình sửa đổi hoàn thiện nên ví này mới chỉ được triển khai để một nhóm đối tượng sử dụng thử. Khi vay được xong thì số tiền sẽ được cộng thẳng vào số dư ví. Số tiền này dùng để thanh toán các dịch vụ trên nền tảng của momo. Không thể rút ra được ngoài, tuy nhiên vẫn có cách “lách luật” này và hoàn toàn rút được. Điều này như nào thì admin sẽ nói ở bên dưới.

Những ai được sử dụng ví trả sau của Momo?

Momo sẽ chủ động gửi thông báo mời tham gia sử dụng ví tới các khách hàng đủ điều kiện đăng kí, tất cả các thao tác đều có thể thực hiện được trên ứng dụng Momo. Hiện tại ví điện tử momo mới chỉ được triển khai một chiều từ lời mời tham gia của tổng đài nên người dùng không thể chủ động đăng kí.

Hạn mứ ví trả sau của momo sẽ căn cứ vào lịch sử tín dụng đã được lưu lại trên hệ thống. Dựa vào lịch sử giao dịch và quá trình sử dụng sẽ cho phép người dùng nâng hạn mức của ví nên mọi người không được tự động nâng hạn mức bằng các cách khác. Nghĩa là trong quá trình sử dụng thanh toán càng nhiều tiền thì hạn mức càng cao.

Các điều kiện cần phải có để sử dụng ví trả sau Momo

  1. Đã đăng kí sử dụng và xác thực thành công tài khoản MoMo bao gồm cả việc cung cấp đầy đủ hình ảnh CMND/CCCD.
  2. Đã liên kết thành công với tài khoản ngân hàng.
  3. Thường xuyên sử dụng ví momo để thực hiện các giao dịch và có lịch sử tín dụng tốt.
  4. Nhận được thông báo mời tham gia trải nghiệm dùng thử ví trả sau momo.
  5. Không nằm trong danh sách nợ xấu của ngân hàng, không bị các cáo buộc liên quan đến vay vốn, không nằm trong danh sách báo cáo của CIC và các hệ thống tín dụng khác.
  6. Thỏa mãn các điều kiện vay vốn theo quy định của Pháp luật và ngân hàng TPBank.

Không đăng kí sử dụng ví trả sau Momo qua link lạ

Vì hiện tại Momo chưa triển khai hình thức ví trả sau tới tất cả người dùng mà mới chỉ áp dụng trên một nhóm khách hàng cụ thể. Nên nhiều người vẫn chưa nắm rõ và tin tưởng vào các link của các đối tượng xấu với cam kết là sẽ đăng kí thành công ví hoặc có thể giúp nâng hạn mức.Ví trả sau Momo

Chiêu trò của các đối tượng lừa đảo là sẽ cho lan truyền, quảng cáo các đường link trên facebook, zalo, google,… mời gọi mọi người tham gia và yêu cầu cung cấp các thông tin các nhân như: Số điện thoại đăng ký MoMo, Mật khẩu Ví MoMo, Mã xác thực (OTP). Sau đó chúng sẽ lấy các thông tin này để đăng nhập vào ví Momo của bạn và chiếm đoạt tài sản. Ngoài ra còn sử dụng các thông tin đó vào những  mục đích xấu khác nữa.

Không chỉ momo mà bất cứ tài khoản tín dụng nào cũng khuyến khích người dùng không nên chia sẻ các thông tin như mật khẩu, mã xác thực,… cho bất cứ ai. Tuy nhiên vẫn còn những người nhẹ dạ cả tin, thiếu hiểu biết dẫn đến bị các kẻ xấu lợi dụng. Sau đây là một số cách để bảo vệ thông tin tài sản mọi người có thể tham khảo:

  • Tất cả mọi thông báo, sản phầm, dịch vụ sẽ được gửi đến người dùng thông qua duy nhất ứng dụng ví momo. Nên nếu có phương thức liên lạc nào khác ngoài ứng dụng momo thì chắc chắn là lừa đảo, mọi người không nên click vào những đường link lạ.
  • Mỗi ví Momo chỉ phục vụ duy nhất một tài khoản cá nhân, tuyệt đối không dùng chung, cho mượn hoặc đăng nhập trên các thiết bị lạ
  • Bảo mật các thông tin về mật khẩu, mã OTP,… và không cung cấp cho bất cứ ai
  • Nếu thấy khả nghi, gặp các vấn đề hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm, dịch vụ người dùng hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline: 1900 5454 41 nhé.

Cách đăng ký vay tiền ví trả sau momo TPbank

Sau đây mình xin nói rõ quá trình đăng ký vay dành cho những người nằm trong danh sách. Một thời gian nữa sẽ được cập nhật trên ví ai cũng dùng được thôi. Mình may mắn được trải nghiệm dịch vụ này nên khá ưng ý.

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào trong app momo. Khi vào màn hình chính mọi người biết cần phải làm gì không. Đó chính là click vào chữ “tất cả” ở mục dưới của màn hình giống như ảnh.Ví trả sau Momo tpbank

Bước 2: Kéo xuống mục tài chính bảo hiểm. Nếu như nằm trong danh sách được cho vay sẽ hiện ra. Lúc này cần bấm vào chữ “ví trả sau” đó.Ví trả sau Momo tpbank

Bước 3: Thực hiện làm theo yêu cầu từ hệ thống hướng dẫn sau đó.

Bước 4: Nhận tiền vào số dư của ví tức là bạn đã được vay momo tpbank thành công rồi đó.Ví trả sau

Lưu ý

Số tiền được nhận trong ví không thể rút ra được tiền mặt. Bạn chỉ có thể dùng để thanh toán các dịch vụ trong ví. Tuy nhiên nếu muốn nhận qua tiền mặt thì mình có thể chỉ cho bạn một kiểu. Đó là bảo với bạn bè ai cần thanh toán internet, điện nước, mua thẻ cào,..Bất kỳ dịch vụ nào trên momo cũng được. Khi thanh toán xong thì lấy tiền mặt. Đặc biệt giảm giá so với số tiền họ cần thì sẽ dễ dàng hơn. Ví dụ như mua cho người ta thẻ 100k thì bạn lấy 90k thì chắc chắc ai cũng muốn rồi. Đó là một ví dụ điển hình bạn có thể làm theo.

Mong là những chia sẻ về ví trả sau momo trên sẽ giúp ích cho bạn.

* Fast money là gì? Hướng dẫn vay nhanh fast money trên momo

* Hướng dẫn thanh toán trả góp qua momo.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X