Ví vnpay liên kết với ngân hàng nào? Cách liên kết nhận 500k

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
vnpay lien ket voi ngan hang nao

Hiện nay đang là giai đoạn đầu của nền kinh tế không tiền mặt, rất nhiều ứng dụng thanh toán trực tuyến ra đời giúp khách hàng giải quyết thanh toán các hóa đơn, dịch vụ một cách nhanh chóng mà không cần dùng đến tiền mặt. Đứng đầu chắc có lẽ là VNPay với hình thức sử dụng mã QR Code- tính năng quét mã thanh toán, đã làm hài lòng rất nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên muốn sử dụng VNPay, khách hàng cần phải thực hiện liên kết với tài khoản ngân hàng. Và bạn đã biết vnpay liên kết với ngân hàng nào chưa? Sau đây chúng tôi sẽ nêu danh sách các ngân hàng có thể liên kết VNPay. Cùng với đó là cách để liên kết nhận quà.

Giới thiệu về ví VNPayvnpay lien ket voi ngan hang nao 2

VNPay là hình thức thanh toán bằng mã QR thông qua tính năng quét mã của các ứng dụng Mobile Banking giúp khách hàng thực hiện thanh toán các hóa đơn dịch vụ tại những cửa hàng, siêu thị, các trang thương mại điện tử, website mua sắm mà không cần dùng đến tiền mặt, thẻ tín dụng hay chuyển khoản. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn.

Những tiện ích được tích hợp tại ví VNPay

Phương thức hoạt động đơn giản dễ hiểu, giao diện đẹp bắt mắt rõ ràng, bất cứ khách hàng nào cũng có thể dễ dàng sử dụng tất các các dịch vụ trên ứng dụng VNPay. Chỉ cần liến kết vnpay với ngân hàng là sẽ được trải nghiệm hết.

Ví được trang bị đầy đủ các tính năng cơ bản như: chuyển nhận tiền, thanh toán hóa đơn điện nước internet, nạp thẻ điện thoại, mua mã thẻ,… Ngoài ra còn có thể mua vé xem phim, đặt vé máy bay tàu xe, đặt phòng khách sạn, taxi,…Tự hào là đơn vị duy nhất đạt Tiêu chuẩn cơ sở QR Code của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. VNPay không ngừng cố gắng, nỗ lực mở rộng phạm vi sử dụng của mã QR, hiện tại có các nhà hàng, quán ăn, siêu thị, rạp chiếu phim,… và tương lai mong muốn tất cả mọi người đến từ các ngành nghề, dịch vụ khác nhau đều có thể sử dụng mã QR code để thanh toán, giao dịch.

Ví vnpay liên kết với ngân hàng nào

Hầu hết tất cả các ngân hàng đang hoạt động trong và ngoài nước tại Việt Nam hiện nay, VNPay đã chủ động đề nghị hợp tác để khách hàng dễ dàng thoải mái hơn trong việc liên kết VNPay với tài khoản ngân hàng. Dưới đây là danh sách các ngân hàng hỗ trợ liên kết.

 1. Ngân hàng Ngân hàng Ngoại thương- Vietcombank
 2. Ngân hàng Công thương- Vietinbank
 3. Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam Agribank- Agribank
 4. Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam- BIDV
 5. Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam- Techcombank
 6. Ngân hàng Đại Dương (OceanBank)- OJB
 7. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín- Sacombank
 8. Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng- VPbank
 9. Ngân hàng Eximbank- EXIMBANK
 10. Ngân hàng TMCP Sài Gòn- SCB
 11. Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn,Hà Nội- SHB
 12. Ngân hàng Liên Việt Postbank
 13. Ngân hàng Bảo Việt Bank
 14. Ngân hàng Vietnam – Russia Bank (VRB)
 15. Ngân hàng TMCP Việt Á- VIETABANK
 16. Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam- VIB
 17. Ngân Hàng TMCP Đông Nam Á- SEAbank
 18. Ngân hàng TMCP Bắc Á- BACABANK
 19. Ngân hàng Hong Leongbank
 20. Ngân hàng PG Bank
 21. Ngân hàng Kien Long Bank
 22. Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thương Tín- VIETBANK
 23. Ngân hàng Đông Á- DONGABANK
 24. Ngân hàng Quốc dân- NCB
 25. Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Công Thương- SAIGONBANK
 26. Ngân hàng GP bank
 27. Ngân hàng HD Bank- HDBANK
 28. Ngân hàng Phương Đông- OCB
 29. Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam- PVCOMBANK
 30. Ngân hàng Hàng Hải- MSBANK
 31. Ngân hàng Nam Á- NAMABANK
 32. Ngân hàng Tiên Phong- TPbank
 33. Ngân hàng AB Bank
 34. Ngân hàng TNHH Indovin- IVB
 35. Ngân hàng ACB- ACB
 36. Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội- MBBANK

Sở dĩ khách hàng thường chọn ứng dụng VNPay để liên kết ngân hàng là vì tất cả các tiện ích được tích hợp trên VNPay: chuyển nhận tiền, thanh toán hóa đơn dịch vụ, thanh toán mua sắm,… bình thường đã thực hiện dễ dàng nhanh chóng thì nay lại càng nhanh hơn nhiều lần với QR code. Chỉ cần truy cập vào ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng đã liên kết rồi đưa khung quét mã QR trên camera vào đúng mã QR, sau đó nhập số tiền cần thanh toán, nhập mã OTP để xác nhận là xong. Giúp tối giản được bước nhập tay các thông tin cá nhân, thông tin giao dịch.

Cách liên kết vnpay với tài khoản ngân hàng nhận tiền 500k

B1: Tiến hành tải app VNPay về máy. Bạn có thể cài đặt bản mới nhất trên kho hàng google play hoặc appstore đều được hết.

B2: Sau khi tải thành công thực hiện đăng ký / đăng nhập tài khoản của các bạn vào bên trong này. Sau khi đăng ký thành công màn hình giao diện sẽ hiện ra. Bạn chọn vào biểu tượng hình người bên góc trái màn hình.vnpay lien ket voi ngan hang nao

B3: Tiếp đến chọn ngân hàng liên kết -> tạo liên kết. Lúc này sẽ hiện ra các ngân hàng hỗ trợ. Bạn chọn vào ngân hàng mà bạn muốn liên kết.

B4: Nhập thông tin trên thẻ mà hệ thống yêu cầu là được nhé.vnpay lien ket voi ngan hang nao 1

Sau khi liên kết để nhận tiền và quà thì vào mục thông báo sẽ có hêt sở đó rồi.

Lưu ý

Để liên kết thành công được ví thì bạn cần phải để ý số điện thoại và CCCD/CMND trùng với như đăng ký ở ngân hàng mới được. Thế là qua các thông tin trên khách hàng đã rõ hơn việc ví vnpay liên kết với ngân hàng nào rồi chứ.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X