Viettelpay liên kết với ngân hàng nào? Và danh sách cụ thể

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
lien ket viettelpay voi ngan hang vietcombank 1 min

Bạn là khách hàng mới sử dụng các dịch vụ của ví điện tử viettelpay. Chưa biết rõ các thông tin của về việc liên kết thẻ ra sao. Chưa biết thẻ ngân hàng mà bạn đang sử dụng có nằm trong danh sách hỗ trợ hay không? Đừng lo lắng những vấn đề này. Trong bài viết này bọn mình sẽ đề cập cũng như giải quyết câu hỏi viettelpay liên kết với ngân hàng nào cho bạn biết.

Cùng với đó là các thông tin liên quan đến sự an toàn và phí sử dụng ra sao.

Viettelpay liên kết với ngân hàng nào?

Hiện nay theo như những gì mình tìm hiểu thì ví này hỗ trợ liên kết đến 32 ngân hàng nội địa. Đa số tất cả những ngân hàng đều được hỗ trợ. Còn một số ngân hàng chưa đạt được thỏa thuận thì chưa liên kết được. Tuy nhiên trong thời gian tới khi cập nhật thêm thì chúng tôi sẽ cập nhật bên dưới.lien ket viettelpay voi ngan hang vietcombank 1 min

 1. MBBank
 2. Vietinbank
 3. Sacombank
 4. BIDV
 5. Bảo Việt
 6. Techcombank
 7. ACB
 8. NCB
 9. Maritime Bank ( MSB )
 10. VP Bank
 11. OCEAN Bank
 12. GP Bank
 13. Bắc Á Bank
 14. AB bank
 15. EximBank
 16. Kiên Long Bank
 17. TMCP Sài Gòn
 18. SEABank
 19. TP Bank
 20. VIB
 21. HD Bank
 22. Agribank
 23. Sài Gòn Bank
 24. VCB ( Liên kết viettelpay với ngân hàng vietcombank )
 25. SHB
 26. VRB
 27. Nam Á Bank
 28. VID
 29. PVC
 30. Việt Á
 31. UOB
 32. Indovina ( IVB ).

Cách liên kết Viettelpay với ngân hàng

Để liên kết được thì cần phải đạt được các điều kiện bao gồm như:

– Số dư tài khoản trên 60.000 VNĐ

– Thông tin ngân hàng và viettelpay phải đồng bộ giống nhau

– Số điện thoại đăng ký sms banking giống với số điện thoại đăng ký viettelpay

Bước 1: Bắt đầu tiến hành đăng nhập vào bên trong ứng dụng của viettelpay. Khi đã vào đây xong vào chọn chữ “liên kết thẻ”.lien ket viettelpay voi ngan hang vietcombank min

Bước 2: Danh sách những ngân hàng nội địa hỗ trợ sẽ hiện ra. Muốn liên kết thẻ ngân hàng với viettelpay theo ngân hàng nào thì chọn tương ứng với ngân hàng đó.

Bước 3: Làm theo hướng dẫn, sau đó điền thông tin trên thẻ bao gồm đó là chủ thẻ, số tài khoản cũng như ngày hết hạn và lưu lại là xong.lien ket vietcombank voi viettelpay min

Bước 4: Cuối cùng đã thành công rồi thì có thông báo hiện ra cụ thể.

Liên kết thẻ ngân hàng với ViettelPay có mất phí không?

Để có thể liên kết được thì khách hàng sẽ cần phải bỏ 10.000 VNĐ để tiến hành nạp vào trong ví này.lien ket viettelpay voi vietcombank min

Mọi người nên nhớ đây không phải phí. Số tiền 10.000 VNĐ này khi nạp thành công sẽ được cộng trực tiếp vào ví. Nó dùng để thanh toán tất cả dịch vụ mà hệ thống hỗ trợ.

Liên kết thẻ ngân hàng với ViettelPay có an toàn không?

Ví điện tử viettelpay đã đạt chứng chỉ PCI – DSS đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thẻ của bạn. Vì thế sự an toàn được đặt lên hàng đầu không cần phải lo lắng điều gì hết.

Thẻ Visa có liên kết ViettelPay được không?

Trước kia thì hoàn toàn có thể thực hiện liên kết được. Tuy nhiên từ ngày 5/11/2018 đã tạm dừng vấn đề này. Chính do vậy ViettelPay không liên kết THE Visa được. Khi nào cập nhật lại liên kết chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể để khách hàng có thể biết rõ về vấn đề này nhé.

Lời cuối

Như vậy với những thông tin trên thì bạn cũng đủ để biết viettelPay liên kết ngân hàng nào rồi phải không. Chỉ cần nằm trong danh sách và là thẻ ngân hàng nội địa thì có thể liên kết được một cách dễ dàng.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *