Webmoney là gì? Cách đăng ký tài khoản Webmoney 2021

Nếu bạn đã từng tham gia hình thức kiếm tiền trực tuyến thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với Webmoney. Nhưng nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe đến cái tên này thì cũng đừng lo lắng. Với bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về Webmoney cũng như hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản này một cách đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để có câu trả lời cụ thể nhất bạn nhé.

Webmoney là gì?

Webmoney (WMZ) được thành lập năm 1998 bởi Công ty Chuyển phát WM Transfer Ltd tại Nga. Đây là là một trong những hệ thống giao dịch tiền tệ toàn cầu lớn nhất thế giới hiện nay. Nền tảng này được tích hợp vào các hệ thống thanh toán trực tuyến củng như cung cấp các giải pháp tài chính, thanh toán P2P với nhiều ưu điểm và tính bảo mật cao. Webmoney ra đời với mục đích là giúp người dùng giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính như giao dịch tiền tệ, trao đổi mua bán mà không cần sử dụng tiền mặt, thẻ tín dụng.

Các tính năng trên Webmoney?

Hệ thống sẽ cung cung cấp cho bạn rất nhiều tiện ích thiết thực và bổ ích, một trong số đó là:

 • Chuyển tiền và nhận tiền giữa các tài khoản qua lại với nhau.
 • Hỗ trợ liên kết tài khoản ngân hàng để thực hiện nạp và rút tiền.
 • Thanh toán các hóa đơn tiện ích như hoán đơn tiền điện, nước, điện thoại …
 • Mua sắm và thanh toán hàng hóa trực tuyến qua cổng Webmoney.
 • Mua vé máy bay, vé xem phim, mua vé tàu, đặt xe…
 • Mua bán các đồng tiền điện tử. Hỗ trợ hầu hết tiền điện tử hay tiền tệ hiện tại.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Webmoney

Bước 1 : Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào trang chủ của game tại https://www.wmtransfer.com/. Ở đây thì nhấn chọn Sign Up để bắt đầu thực hiện đăng ký.Webmoney là gì

Bước 2: Bạn điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu vào, bao gồm:

 • Your Mobile Number : Bạn cần điền số điện thoại của bạn vào ô trống và nhấn Next.Webmoney là gì
 • Your Personal Details : Bạn cần điền thông tin cá nhân của mình vào, cụ thể là:
  • Date of Birth : Ngày tháng năm sinh của bạn.
  • Email: Lưu ý nên nhập Email chính của bạn để dễ dàng trong việc quản lý cũng như nhận các ưu đãi từ Webmoney.
  • Security question: Lựa chọn câu hỏi bảo mật bất kỳ.
  • Security answer: Lựa chọn câu trả lời cho câu hỏi bí mật và ghi nhớ nó. Sau khi điền xong thì bạn nhấn Next để tiếp tục.cách đăng ký tài khoản Webmoney

Bước 3: Đến phần tiếp theo là Mobile Phone Verification: Bạn cần nhập mã xác nhận được gửi về số điện thoại bạn nhập ở phía trên vào, nhập xong bạn nhấn Next.

Bước 4: Tiếp theo bạn cần tạo tài khoản webmoney bằng một mật khẩu riêng trong mục Create A Password rồi nhập lại mật khẩu một lần nữa để hoàn thành việc đăng ký thông tin tài khoản.cách đăng ký tài khoản Webmoney

Bước 5: Đây là bước bạn cần xác thực tài khoản đăng ký qua Email. Một Email được gửi đến cho trong hộp thư của Email bạn nhập ở trên, nội dung email bao gồm một đường link kích hoạt và một mã kích hoạt. Truy cập vào đường link sau đó nhập mã kích hoạt vào ô để hoàn tất quá trình xác thực. Như vậy bạn có cho mình một tài khoản Webmoney rồi. Rất đơn giản mà lại không mất nhiều thời gian phải không cả nhà.

Tóm lại

Như vậy với các thông tin bên trên mọi người đã biết về webmoney là gì rồi đúng không. Với những tiện ích mà nó hiện đang có. Chúng tôi tin đây là một ứng dụng bạn nên cân nhắc và sử dụng. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ bổ ích với bạn. Còn điều gì chưa rõ muốn hỏi hãy bình luận bên dưới để được giải đáp ngay.

Viết một bình luận