Xác minh thông tin shopeepay và thay đổi số CMND trên shopeepay

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
xac minh thong tin airpay 2 min

Hiện nay khi mà ngày càng xuất hiện nhiều những ví điện tử thì những yêu cầu về sự bảo mật và an toàn cần phải có. Và thời gian vừa qua tất cả các ví đều yêu cần xác minh danh tính của khách hàng. Nếu như chưa xác minh thì ví đó sẽ bị khóa và không thể nào sử dụng được. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn xác minh thông tin shopeepay một cách dễ dàng. Cần phải xác minh ngay lập tức nếu như muốn sử dụng nền tảng này lâu dài.

Các bước xác minh thông tin shopeepay

B1: Đầu tiên mọi người tiến hành đăng nhập vào trong ví này. Rồi sau đó thực hiện bấm chọn vào mục “tôi” ở trong khu ví này. Sau khi đã bấm vào đó xong hệ thống sẽ hiển thị ra đó là dòng “xác minh thông tin”.

B2: Sau khi chọn vào mục theo bên trên xong rồi thì hệ thống sẽ hiện ra những thông tin như CMND, ngày cấp, ngày hết hạn, tên, ngày sinh, nơi sinh sống,.. Sau đó chụp ảnh thông tin 2 mặt chứng minh thư và gửi lên hệ thống.Xác minh thông tin AirPay

B3: Hồ sơ của bạn sẽ được gửi đi đến hệ thống để kiểm duyệt. Trong vòng 24h sẽ có câu trả lời cho bạn. Nếu như ảnh chụp đẹp nét và không bị mờ thì sẽ được xét duyệt qua ngay.cách Xác minh thông tin AirPay

Đặc biệt sau khi xác minh danh tính thành công thì sẽ nâng cao lên hạn mức cao hơn nữa. Có thể lên đến 30 triệu đồng.

Thay đổi số chứng minh thư nhân dân trên shopeepay

Trong trường hợp nếu như bạn đã xác minh danh tính đã thành công thì không thể nào thay đổi được thay đổi số CMND trên shopeepay được. Nếu trước kia chưa từng xác minh ví thì hoàn toàn có thể thay đổi được một cách dễ dàng mà không hề khó khăn.

Bước 1: Giống như bên trên từ ví đăng nhập và lựa chọn vào mục rồi bấm vào chỗ giống như dưới ảnh bên dưới.Thay đổi số chứng minh thư nhân dân trên AirPay

Bước 2: Click vào chữ “xác minh danh tính”. Những thông tin sẽ hiện ra cho mọi người biết. Tại đây bạn có thể thay đổi toàn bộ những thông tin như số CMT, họ tên,…Sau khi đổi thành công thì thực hiện lưu lại.

thay đổi số CMND trên AirPay
thay đổi số CMND trên shopeepay

Sau khi lưu thành công tức là bạn đã đổi được thông tin thành công rồi.

Lưu ý

Trong quá trình xác minh danh tính thì mọi thông tin đã điền phải là thông tin của bạn. Và thông tin điền cũng như ảnh khi up lên phải hoàn toàn chính xác thì việc xác minh thông tin shopeepay mới được chấp nhận.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X