Cách xác thực email trên momo và đổi email trên momo

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
xac thuc email momo min

Bạn đang muốn thay thế địa chỉ email đã cập nhật trước đó trên MoMo bằng một địa chỉ email mới? Bạn chưa biết cách xác thực email trên momo như nào. Và Bạn lo lắng quá trình thay thế ấy sẽ gặp nhiều thủ tục rắc rối? Đừng lo, hãy làm theo những bước mà bên mình chia sẻ sau đây để có thể đổi email trên momo một cách dễ dàng mà không mất nhiều thời gian.

Cách xác thực email trên MoMo

Việc xác thực email cho tài khoản MoMo là vô cùng quan trọng và cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn có thể thường xuyên cập nhật được các thông tin liên quan đến vấn đề bảo mật tài khoản hoặc thông tin về kết quả các giao dịch đã thực hiện để việc quản lý tài khoản trở nên dễ dàng hơn. Có 2 cách xác thực email trên MoMo như sau:

  • Cách 1: Sau khi đã hoàn tất đăng ký tài khoản MoMo, ứng dụng sẽ gửi một email xác thực đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký để xác nhận đây đúng là email của bạn. Hãy đăng nhập vào email cá nhân của mình và tiến hành xác thực theo yêu cầu.
  • Cách 2: Xác thực email trên ứng dụng.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản MoMo. Tại màn hình chính, vào mục “Ví của tôi” rồi chọn “Thông tin cá nhân”.

Bước 2: Tìm đến mục “Email”, nếu thấy hiển thị thông báo “Xác thực email để khôi phục tài khoản khi quên mật khẩu”. Điều này đồng nghĩa với việc email của bạn chưa được xác thực.

Bước 3: Nhấn “Xác thực”. Khi ấy MoMo sẽ gửi một email đến địa chỉ email mà bạn đã nhập. Đăng nhập vào email của bạn và hoàn thành quá trình xác thực.doi email tren momo 1 min

Sau khi xác thực thành công, email của bạn sẽ được cập nhật sớm trên hệ thống thống trong mục “Thông tin cá nhân”.

Cách đổi email trên MoMo

  1. Đăng nhập vào tài khoản MoMo của mình trên thiết bị di động.
  2. Ở giao diện chính, chọn mục “Ví của tôi” nằm trên thanh ngang phía cuối màn hình.
  3. Tiếp đó, hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin liên quan đến tài khoản của bạn như: tài khoản đã liên kết, các ưu đãi/mã giảm giá/thẻ quà tặng, các giao dịch/hóa đơn,… Việc bạn cần làm là nhấn vào mục “Thông tin cá nhân” để tiếp tục.xac thuc email momo min
  4. Lúc này, toàn bộ thông tin cá nhân mà bạn đã cập nhật trên MoMo trước đó sẽ hiện ra. Hãy tìm đến mục “Email”, nhấn biểu tượng “Chỉnh sửa”  để tiến hành xóa địa chỉ email cũ và nhập địa chỉ email mới. Sau cùng nhấn “Lưu” để hoàn thành quá trình thay đổi của mình.doi email tren momo min
  5. Cuối cùng xác minh email như bên trên là được.

Không giấy tờ hay thủ tục phức tạp, chỉ cần vài thao tác nhỏ trên thiết bị di động như vậy thôi bạn đã có thể thay đổi địa chỉ email trên MoMo một cách nhanh chóng rồi đúng không nào? Cách đổi email trên MoMo chỉ có đơn giản thế thôi không hề phức tạp.

Cuối cùng

Ví điện tử MoMo đang ngày càng là một ứng dụng được sử dụng phổ biến của những người tiêu dùng hiện đại bởi sự nhanh chóng, tiện lợi và an toàn của nó. Bên cạnh nhiều tính năng, dịch vụ vô cùng ưu đãi, việc cập nhật thông tin của ứng dụng này cũng rất đơn giản, dễ thực hiện. Tải MoMo về và cùng trải nghiệm nào!

+ cách đăng nhập MoMo khi mất số điện thoại.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X