Nhập mã giới thiệu và cách xem mã giới thiệu MoMo của mình

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
xem ma gioi thieu momo min

Ở đây có bạn nào đang sử dụng ví điện tử momo mà chưa biết mình đang sở hữu những mã giới thiệu để khi họ đăng ký mình được tiền chưa. Có lẽ còn đa số nhiều bạn chưa biết về chương trình đối tác giới thiệu MoMo nhận quà hấp dẫn. Vì vấn đề này có khá ít người để ý và chưa rõ. Nên hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách xem mã giới thiệu momo của mình để giới thiệu cho người mới tham gia. Khi họ nhập mã này của bạn và đăng ký tài khoản momo thành công. Cũng như phát sinh giao dịch sẽ nhận được 1 số tiền tương ứng từ chương trình của ví điện tử này.

Cách xem mã giới thiệu MoMo của mình

  1. Đầu tiên khách hàng hãy truy cập vào trong ví của mọi người rồi thực hiện đăng nhập tài khoản.
  2. Tiếp theo click vào mục ví của tôi. Và lựa chọn vào chia sẻ bạn bè.xem ma gioi thieu momo 1 min
  3. Sau khi bấm vào đó bạn sẽ nhận 1 đường link giới thiệu bạn bè. Và cùng với đó là mã giới thiệu đến từ momo. Thường thì mã giới thiệu chính là số điện thoại khi dùng ví của mọi người.xem ma gioi thieu momo min

Nhập mã giới thiệu momo ở đâu?

Sau khi bạn đã có mã giới thiệu thì hãy hướng dẫn chi tiết cho bạn bè để họ làm theo bạn mới nhận được quà.

Bước 1: Bảo bạn bà truy cập vào đường link mà bạn đã gửi cho họ trước đó.

Bước 2: Tải ví momo và thực hiện đăng nhập tài khoản của họ vào.

Bước 3: Trong ô mục “ưu đãi” của ví nhập số điện thoại là mã giới thiệu.

Bước 4: Liên kết ngân hàng với momo, và sau đó thực hiện nạp 10.000 VNĐ để xác minh thông tin tài khoản.

Sau khi bạn bè đã thực hiện xong những yêu cầu đến từ công ty. Bạn sẽ nhận 500k momo hoặc cũng có thể nhận 300k từ momo như mình đã nêu bên trên.

Một số câu hỏi trong quá trình giới thiệu

Tại sao nhập mã giới thiệu MoMo không hợp lệ? Đây chính là điều thắc mắc của khá nhiều bạn. Mặc dù đã nhập đúng số điện thoại giới thiệu nhưng lại báo lại là không hợp lệ. Thì mình xin trả lời như sau là tùy vào từng quá trình và thời điểm thì chương trình sẽ khác. Có thể thời điểm đó chương trình đã tạm dừng nên bạn không thể nào nhập được. Hoặc số điện thoại đã giới thiệu quá nhiều nên không nhập được nữa.

Giới thiệu MoMo nhưng không nhận được quà? Nguyên nhân là bên phía người giới thiệu họ chưa làm đủ các bước và thông tin như hệ thống yêu cầu nên bạn sẽ không thể nhận được quà từ công ty.

Vậy là bên trên topvidientu.com để nói với mọi người cách giới thiệu MoMo để nhận tiền ở trên rồi. Càng giới thiệu được nhiều thì dĩ nhiên sẽ nhận được nhiều quà hơn.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X