Cách xóa lịch sử giao dịch AirPay ( mới )

Đang dùng ví airpay hàng tháng với hàng trăm giao dịch. Mỗi khi đăng nhập vào là nhiều thông báo và chỉ muốn xóa lịch sử giao dịch airpay cho nó gọn đi.

Bạn bận công việc và chưa biết phải làm sao để thực hiện. Riêng về điều này thì chúng tôi có thể giúp đỡ cho mọi người được. Cùng đọc bài viết sau đây để giải đáp những khúc mắc trong lòng mọi người đang gặp phải này đây.

Xem lịch sử giao dịch airpay

Trước tiên chúng ta cần phải nói cho một số những bạn chưa biết về việc xem lịch sử của airpay như thế nào đã nhé.

  1. Đầu tiên đó là thực hiện đăng nhập vào bên trong ví airpay này.
  2. Sau khi đăng nhập xong vào màn hình chính rồi. Thì bấm vào chữ thông báo ở góc phía dưới màn hình.xóa lịch sử giao dịch airpay
  3. Tiếp theo đó thì hệ thống sẽ hiện ra những thông tin như thông báo, hệ thống, giao dịch. Do đang muốn tra lịch sử nên sẽ bấm và chọn vào chuyên mục “giao dịch” ở trong đây.cách xóa lịch sử giao dịch airpay
  4. Toàn bộ những giao dịch gần đây mà mọi người đã hoàn thành hay hủy cũng sẽ hiện ra ở đó hết cho mọi người biết. Đây là những giao dịch diễn ra trong vòng 2 – 3 tháng gần đây bạn nhé.cách xóa lịch sử giao dịch airpay

Cách xóa lịch sử giao dịch AirPay

Theo như phản hồi của nhiều khách hàng thì nền tảng này dễ dàng sử dụng. Và nó lưu trữ rất nhiều những giao dịch. Điều này cũng khiến nhiều người lo lắng. Bởi khi đã có nhiều lịch sử giao dịch thì sẽ nặng máy. Riêng về điều này thì mọi người không cần phải lo lắng. Chỉ cần xóa lịch sử giao dịch airpay là được thôi.

Tuy vậy thì theo những thông tin mình tìm hiểu được thì hiện nay nhà cung cấp chưa cho phép xóa lịch sử. Bởi giao dịch sẽ là minh chứng sẽ giúp 2 bên biết giao dịch nào hoàn thành để đối chiếu. Khi có vấn đề gì xảy ra thì điều này sẽ là bằng chứng.

Vì thế không thể nào có thể xóa được. Nếu như không thể xóa thì mọi người để tự nhiên khoảng 2 3 tháng là những giao dịch cũ sẽ không còn. Mà thay vào đó là những giao dịch mới gần đây.

* Cách xóa tài khoản AirPay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây