Cách xóa lịch sử giao dịch shopeepay ( mới )

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
xoa lich su giao dich airpay min

Đang dùng ví shopeepay hàng tháng với hàng trăm giao dịch. Mỗi khi đăng nhập vào là nhiều thông báo và chỉ muốn xóa lịch sử giao dịch shopeepay cho nó gọn đi.

Bạn bận công việc và chưa biết phải làm sao để thực hiện. Riêng về điều này thì chúng tôi có thể giúp đỡ cho mọi người được. Cùng đọc bài viết sau đây để giải đáp những khúc mắc trong lòng mọi người đang gặp phải này đây.

Xem lịch sử giao dịch shopeepay

Trước tiên chúng ta cần phải nói cho một số những bạn chưa biết về việc xem lịch sử của shopeepay như thế nào đã nhé.

  1. Đầu tiên đó là thực hiện đăng nhập vào bên trong ví shopeepay này.
  2. Sau khi đăng nhập xong vào màn hình chính rồi. Thì bấm vào chữ thông báo ở góc phía dưới màn hình.xóa lịch sử giao dịch shopeepay
  3. Tiếp theo đó thì hệ thống sẽ hiện ra những thông tin như thông báo, hệ thống, giao dịch. Do đang muốn tra lịch sử nên sẽ bấm và chọn vào chuyên mục “giao dịch” ở trong đây.cách xóa lịch sử giao dịch shopeepay
  4. Toàn bộ những giao dịch gần đây mà mọi người đã hoàn thành hay hủy cũng sẽ hiện ra ở đó hết cho mọi người biết. Đây là những giao dịch diễn ra trong vòng 2 – 3 tháng gần đây bạn nhé.cách xóa lịch sử giao dịch shopeepay

Cách xóa lịch sử giao dịch shopeepay

Theo như phản hồi của nhiều khách hàng thì nền tảng này dễ dàng sử dụng. Và nó lưu trữ rất nhiều những giao dịch. Điều này cũng khiến nhiều người lo lắng. Bởi khi đã có nhiều lịch sử giao dịch thì sẽ nặng máy. Riêng về điều này thì mọi người không cần phải lo lắng. Chỉ cần xóa lịch sử giao dịch shopeepay là được thôi.

Tuy vậy thì theo những thông tin mình tìm hiểu được thì hiện nay nhà cung cấp chưa cho phép xóa lịch sử. Bởi giao dịch sẽ là minh chứng sẽ giúp 2 bên biết giao dịch nào hoàn thành để đối chiếu. Khi có vấn đề gì xảy ra thì điều này sẽ là bằng chứng.

Vì thế không thể nào có thể xóa được. Nếu như không thể xóa thì mọi người để tự nhiên khoảng 2 3 tháng là những giao dịch cũ sẽ không còn. Mà thay vào đó là những giao dịch mới gần đây.

* Cách xóa tài khoản shopeepay.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X