Kiểm tra và cách xóa lịch sử giao dịch trên ViettelPay

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
xoa lich su giao dich viettelpay min

ViettelPay là ứng dụng ngân hàng số nhằm hỗ trợ người dùng thực hiện các dịch vụ tài chính hay thanh toán các giao dịch một cách nhanh chóng và an toàn. Trong quá trình sử dụng, việc thực hiện quá nhiều giao dịch sẽ dẫn đến tình trạng lịch sử giao dịch bị quá tải có thể gây khó khăn cho quá trình tra cứu và kiểm tra các giao dịch của người dùng. Liệu có thể xóa lịch sử giao dịch trên ViettelPay được không? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người và hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời nhé! Sau khi tìm hiểu thì mọi người sẽ biết rõ ngay về cách xóa lịch sử giao dịch trên viettelpay này ngay thôi.

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch trên ViettelPay

Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra các giao dịch trên ViettelPay một cách nhanh chóng chỉ với một vài bước cơ bản như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản ViettelPay trên điện thoại.

Bước 2: Chọn mục “Lịch sử” đang hiển thị trên màn hình chính.cách xóa lịch sử giao dịch trên ViettelPay

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ các giao dịch mà bạn đã thực hiện qua ứng dụng. Hãy tìm kiếm những giao dịch mà bạn mong muốn để tiến hành kiểm tra. 

Bạn không cần phải lo lắng sẽ gặp khó khăn trong quá trình tra cứu và kiểm tra giao dịch khi không thể xóa bớt lịch sử. Vì chúng ta có thể tiến hành tra cứu nhanh bằng bộ lọc lịch sử. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng “lọc” ở góc phải màn hình. Sau đó chọn ngày tháng và dịch vụ cần tra cứu, vậy là bạn đã có thể kiểm soát các giao dịch một cách nhanh chóng rồi.

Tra cứu giao dịch trên ViettelPay có tốn phí không?

Vì tra cứu giao dịch là tính năng được tích hợp sẵn trong ứng dụng để hỗ trợ người dùng nên bạn sẽ không tốn bất kì chi phí nào khi thực hiện tra cứu giao dịch trên ViettelPay. Việc tính phí chỉ được áp dụng khi bạn tiến hành cách dịch vụ nhu thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền… mà thôi.

Cách xóa lịch sử giao dịch trên ViettelPay

Không thể phủ nhận những tiện ích mà ứng dụng ViettelPay đem đến cho người dùng. Nó giúp cho việc thanh toán các giao dịch trở nên dễ dàng hơn chỉ với một vài thao tác đơn giản. Sau khi thực hiện các giao dịch trên ứng dụng, nhiều người dùng muốn tiến hành xóa đi một số giao dịch đã cũ để có thể thuận tiện hơn trong việc kiểm soát lịch sử.

  1. Truy cập vào viettelpay và chọn mục “lịch sử”. Tất cả những giao dịch trong game này cũng sẽ hiện ra.
  2. Muốn xóa giao dịch nào thì chọn vào trong đó rồi bấm vào nút “xóa” tại đây.cách xóa lịch sử giao dịch trên ViettelPay
  3. Xác nhận xóa thành công sẽ có thông báo. Khi thành công lịch sử của giao dịch đó sẽ không còn nữa.

Lịch sử giao dịch chính là bằng chứng giao dịch chứng mình người dùng đã thanh toán và sử dụng dịch vụ. Nếu xóa đi thì khi có trường hợp phát sinh trong các giao dịch cũ sẽ gây khó khăn cho quá trình tra cứu và xác minh lại. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến quyền lợi của khách hàng và cả của ViettelPay. Do vậy trước khi tiến hành xóa thì mọi người cần phải suy nghĩ thật kỹ. Tránh tình trạng sau này ảnh hưởng đến những việc khác.

Cuối cùng

Như vậy là bạn đã biết làm như thế nào để xóa lịch sử giao dịch viettelpay rồi phải không. Hết sức đơn giản và dễ dàng chứ không khó khăn chút nào cả.

Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng này để có cho mình những trải nghiệm mua sắm vô cùng thú vị và thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị trên ứng dụng đầy hữu ích này nhé!

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *