Cách xóa tài khoản ViettelPay online nhanh nhất hiện nay

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
xoa tai khoan viettelpay min

Như chúng ta đã biết, ViettelPay là một ví điện tử có rất nhiều tiện ích khác nhau như thanh toán hóa đơn điện, nước; mua thẻ game; mua vé máy bay, vé tàu…và đa dạng các dịch vụ khác. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng ví, bạn cảm thấy không phù hợp, không có nhu cầu hoặc muốn chuyển sang một ứng dụng khác để dùng. Bạn muốn xóa tài khoản ViettelPay đi nhưng vẫn chưa biết làm cách nào. Bạn đang thắc mắc là tôi muốn hủy ViettelPay tại nhà được không? Vậy thì bài viết này là dành cho bạn, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc và hướng dẫn bạn cách hủy như nào một cách chính xác và an toàn nhất.

Xóa tài khoản ViettelPay trên điện thoại được không?xóa tài khoản ViettelPay

Câu trả lời là không thể. Hiện nay, ứng dụng ViettelPay chỉ hỗ trợ khách hàng đăng ký dịch vụ, tài khoản ViettelPay chứ không thể xóa trên ứng dụng điện thoại dưới bất kỳ hình thức nào. Kể cả hình thức nhắn tin hay gọi điện đến tổng đài, các quầy giao dịch. Vì thế bạn chỉ có thể hủy được tại các điểm giao dịch ViettelPay.

Cách xóa tài khoản ViettelPay

Bước 1: Bạn mang theo giấy cmnd/cccd gốc và đến quầy giao dịch ViettelPay thuận tiện nhất cho bạn. Bạn có thể tra cứu trực tuyến để tìm các cửa hàng gần nơi bạn đang sống ở https://vietteltelecom.vn/cua-hang nhé.

Bước 2: Tại quầy giao dịch bạn xuất trình giấy cmnd/cccd và trao đổi với nhân viên về việc hủy tài khoản ViettelPay cũng như số tiền dư trong tài khoản nếu có.hủy tài khoản ViettelPay

Bước 3: Lúc này nhân viên tư vấn sẽ đưa cho bạn một tờ đơn về việc hủy tài khoản ViettelPay. Bạn cần điền các thông tin được yêu cầu trong đơn như tên, số điện thoại, lý do xóa…Nếu có gì thắc mắc thì bạn có thể liên hệ với nhân viên, sẽ được hướng dẫn cụ thể.

Bước 4: Sau khi điền xong, bạn gửi lại đơn cho nhân viên. Lúc này bạn chỉ cần ngồi chờ giao dịch viện thực hiện nhập thông tin khách hàng, thao tác các thủ tục cần thiết trên máy tính để hoàn tất thủ tục xóa tài khoản cho bạn. Nếu trong tài khoản của bạn còn tiền dư, giao dịch viên sẽ trả lại tiền mặt cho bạn. Hoàn thành xong nhân viên sẽ báo với bạn, như vậy là bạn đã xóa tài khoản ViettelPay thành công.

Một số lưu ý khi hủy tài khoản ViettelPay

  • Nếu trong ví ViettelPay của bạn vẫn còn tiền thì bạn cần nhắc các nhân viên tư vấn để nhận lại số tiền bằng với trong tài khoản của mình, tránh để bị mất.
  • Sau khi đã hủy tài khoản ViettelPay rồi thì đồng nghĩa với việc tất cả các ưu đãi, khuyến mãi mà bạn đang có trên ứng dụng này cũng sẽ bị hủy bỏ. Bạn chỉ có thể sử dụng lại ví bằng cách đăng ký một tài khoản mới.
  • Khi đi bạn cần mang theo giấy cmnd/cccd của mình và phải là người chính chủ của tài khoản ViettelPay đến thực hiện, không được phép nhờ người thay thế làm hộ.

Kết luận:

Việc hủy tài khoản ViettelPay online thì hiện tại chưa thể thực hiện được vì thế bạn cần mất thời gian đến tận quầy giao dịch. Tuy nhiên đây là cách để đảm bảo tài khoản của bạn sẽ được hủy hoàn toàn, không để lại bất cập gì. Chúc tất cả các bạn sẽ thực hiện được thành công dễ dàng.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X