Trang chủ Hướng Dẫn Cách xóa tài khoản zalopay ( hủy tài khoản zalo pay )

Cách xóa tài khoản zalopay ( hủy tài khoản zalo pay )

ZaloPay là một ví điện tử ra đời với nhiều tính năng và tiện ích tuyệt vời. Nó giúp người dùng giao dịch ngày càng nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà bạn không dùng và muốn xóa tài khoản ZaloPay. Nhưng bạn vẫn đang loay hoay không biết phải thực hiện như thế nào cho đúng cũng như nhanh nhất.

Trong trường hợp bạn không có nhu cầu dùng tài khoản zaloPay nữa thì nên hủy tài khoản zalo pay này. Bởi lỡ may bị đánh cắp thông tin cá nhân thì cũng không hay. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện bạn nhé! Bài viết dưới đây top ví điện tử sẽ hướng dẫn bạn các thủ thuật xóa tài khoản ZaloPay một cách chính xác nhất.

Cách xóa tài khoản ZaloPay

Nếu bạn không muốn dùng tài khoản Zalo Pay vĩnh viễn nữa thì chỉ cần xoá tài khoản Zalo đi thì sẽ không cồn đăng nhập vào tài khoản Zalo Pay nữa. Nhưng lưu ý trước khi xóa tài khoản Zalo của mình. Bạn hãy sử dụng hết số tiền mình có trong tài khoản ZaloPay. Chuyển số dư qua tài khoản ZaloPay khác hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng liên kết.

Để thực hiện xóa tài khoản Zalo, các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:  Mở ứng dụng zalo đã được cài sẵn trên thiết bị điện thoại và bấm vào biểu tượng cài đặt ở trên đầu ứng dụng.

Bước 2: Tiếp đó, chọn vào mục Thêm ở cuối cùng bên phải và bấm vào biểu tượng Cài đặt vừa hiện ra phía trên.xóa tài khoản zalopay

Bước 3: Trong phần Cài đặtbấm chọn vào mục tài khoản và bảo mật ở dòng thứ 2 từ trên xuống.hủy tài khoản zalo pay

Bước 4: Cuối cùng, nhấn vào mục xóa tài khoản ở cuối trong phần tài khoản và bảo mật.

Lưu ý khi xóa tài khoản Zalo Pay

Bạn cần phải cân nhắn thật kỹ trước khi xóa tài khoản Zalo, bởi khi xóa sẽ mất:

  • Xóa thông tin tài khoản, ảnh đại diện và tên của bạn.
  • Xóa tất cả bạn bè, tin nhắn và cả những dòng nhật ký bạn đã chia sẻ.
  • Không thể khôi phục lại những dữ liệu sau khi bạn xóa tài khoản. Điều này có nghĩa là tất cả dữ liệu của trong tài khoản Zalo bị xóa sẽ bị xóa vĩnh viễn, không thể phục hồi lại như ban đầu được nữa. Thế nên, bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định xóa. Hãy đọc lại những tin nhắn, hình ảnh, dữ liệu quan trọng mà bạn muốn giữ lại rồi lưu chúng về thiết bị nếu cần thiết.

Kết luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây