Tại sao nên dùng Zalo Pay? Zalopay thanh toán được những gì

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
tai zalopay ios min

Hiện nay Zalo Pay được xem là một công cụ đắc lực hỗ trợ người dùng trong việc thanh toán các dịch vụ online. Ví này ngày càng được ưa chuộng với mọi nhà, mọi người. Vậy thực sự có nên dùng nó hay không? Zalopay thanh toán được những gì? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc ấy, nếu bạn cũng quan tâm thì hãy cùng theo dõi nhé!

Đầu tiên chúng ta cần hiểu sơ về ứng dụng này. Thì ZaloPay là một nền tảng thanh toán di động hay còn gọi là ví điện tử. Nó hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch bằng tiền trực tuyến trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Đây là là ứng dụng thuộc sở hữu của VNG – Công ty công nghệ của Việt Nam, được tích hợp với cộng đồng 70 triệu người dùng ứng dụng Zalo.

Tại sao nên dùng ví Zalo Pay?Zalopay thanh toán được những gì

  • Đầu tiên là vì Zalo Pay đa dạng tiện ích trong giao dịch và thanh toán. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn chuyển tiền, thanh toán các hóa đơn, nạp thẻ điện thoại… và rất nhiều tiện ích hấp dẫn khác.
  • Độ an toàn và bảo mật rất cao vì nền tảng thực hiện tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS – Hệ thống tiêu chuẩn bảo mật toàn cầu. Vì thế khi dùng Zalo Pay bạn có thể yên tâm về khoản bảo mật thông tin, số tiền trong thẻ hay một số vấn đề khác. Bên cạnh đó cơ chế bảo mật bằng mật khẩu, dấu vân tay/Face ID càng chắc chắn.
  • Tất cả giao dịch với ví Zalo Pay là hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có thể thoải mái giao dịch.
  • Cuối cùng việc dùng là vô cùng đơn giản, bạn không cần phải đăng ký tài khoản mà chỉ cần đăng nhập vào Zalo là bạn có thể bắt đầu dùng ứng dụng này.

Đó là lý do mà mọi người tại sao nên sử dụng ví zalo pay này đây.

Zalopay thanh toán được những gì?

Với sự tin dùng ngày càng nhiều của khách hàng, ví ngày càng phát triển và có rất nhiều tiện ích thiết thực, thanh toán trên nhiều dịch vụ khác nhau, cùng xem nào.Zalopay thanh toán được những gì

  1. Chuyển tiền: bạn có thể chuyển tiền trong bất cứ thời gian nào, địa điểm nào, chỉ cần có một chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng có kết nối Internet cùng với vài thao tác đơn giản là bạn có thể thực hiện dễ dàng. Chức năng này là điều được nhắn đến khá nhiều và sử dụng nhiều nhất trong thời gian này.
  2. Thanh toán tại các quầy giao dịch khi đi mua sắm bằng cách quét mã QR hay bạn cũng có thể thanh toán qua NFC, Bluetooth. Không còn phải sử dụng quá nhiều tiền mặt. Với chiếc ví tiện lợi này thì mọi thứ trở nên dễ hơn nhiều.
  3. Hỗ trợ thanh toán các hóa đơn. Bạn có thể thanh toán tiền điện qua zalo pay. Không những thế một số hóa đơn khác như internet, truyền hình,…cũng được hỗ trợ.
  4. Ví Zalo Pay còn hỗ trợ bạn mua thẻ điện thoại, ở đây sẽ có đa dạng các nhà mạng và mệnh giá mà bạn có thể thoải mái lựa chọn và nạp vô cùng nhanh chóng.
  5. Ứng dụng này còn hỗ trợ chuyển tiền để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Visa/MasterCard của các ngân hàng phát hành tại Việt Nam.
  6. Gửi quà mừng đến những người yêu thương trong các dịp đặc biệt khi bạn ở xa. Nền tảng này sẽ giúp bạn với những thiệp chúc mừng, lời chúc vô cùng ý nghĩa.

Ngoài ra còn rất nhiều những tính năng khác chúng tôi không kể ra ở đây hết được. Mọi người tự trải nghiệm sẽ thấy thích thú hơn.

Khẳng định

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bạn đã biết được đó là zalopay thanh toán được những gì rồi phải không. Đây đúng thực sự là một ứng dụng đáng để bạn quan tâm và tin dùng vì những lợi ích vượt trội và thiết thực mà nó mang lại.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X