Hướng dẫn liên kết ví VNPT Pay với Vietcombank

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
lien ket vnptpay voi vietcombank 2

VNPT Pay một trong những ví điện tử được phát hành bởi tập đoàn Viễn Thông VNPT với rất nhiều những chức năng hữu ích. Hiện tại nó đang không ngừng phát triển để vượt qua những đàn anh khác. Thông qua các chương trình của VNPT Pay khuyến mại rất nhiều cho khách hàng.

Và tuy nhiên đó chỉ là một phần, chất lượng dịch vụ tốt mới là điều quyết định được nhiều người tham gia và ủng hộ. Và vấn đề liên kết ví VNPT Pay với Vietcombank là điều mà chúng tôi muốn nói với các bạn trong ngày hôm nay. Những khách hàng đang dùng ví này và thẻ này nhưng chưa biết liên kết để sử dụng dịch vụ hãy xem ngay ở dưới để biết và làm theo.

Cần chuẩn bị gì khi liên kết ví VNPT Pay với Vietcombank

Thẻ vietcombank mà mọi người đang sử dụng cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán online và SMS banking. Nếu như thẻ chưa đăng ký thì không nhận được mã OTP gửi về số điện thoại thì sẽ không liên kết được.

Thẻ phải đang hoạt động bình thường không bị khóa và số dư tài khoản phải trên 50.000 VNĐ mới được. Toàn những điều kiện rất đơn giản không quá cầu kỳ phức tạp phải không.

Số điện thoại đăng ký với ví VNPT pay trùng với số điện thoại đăng ký trên thẻ ATM.

Cách liên kết ví VNPT Pay với Vietcombank

B1: Trước tiên cần phải thực hiện đăng nhập vào bên trong ứng dụng này. Khi đã vào đây xong thì chọn vào nút có chữ “tôi” ở góc phía bên phải ở màn hình đó.

liên kết ví VNPT Pay với Vietcombank
liên kết ví VNPT Pay với Vietcombank

B2: Click vào chữ “liên kết ngân hàng”.liên kết ví VNPT Pay với Vietcombank

B3: Sau khi click vào ngân hàng trên thì hãy chọn vào ngân hàng cần phải liên kết. Do bạn đang muốn liến kết cùng ngân hàng Vietcombank thì chọn vào biểu tượng của ngân hàng này.liên kết ví VNPT Pay với Vietcombank

B4: Đăng nhập vào tài khoản internet banking của các bạn. Khi đã vào đây xong mọi người để ý đến icon ở góc bên trái màn hình. Cùng với đó là chọn “tiện ích gia tăng” trong đó.

Bước 5: Bấm vào chọn “ví điện tử” -> “đăng ký dịch vụ”.

Bước 6: Thực hiện chọn ví VNPT Pay và nhập mã captcha mà hệ thống yêu cầu.liên kết ví VNPT Pay với Vietcombank

Bước 7: Cuối cùng để hoàn thiện giao dịch sẽ nhập mã xác thực OTP gửi về máy để hoàn tất quá trình nạp. Như vậy là mọi người đã tiến hành liên kết thành công rồi đó.

Nạp tiền vào vnpt pay qua ngân hàng Vietcombank

Sau khi đã liên kết thành công thì giờ có thể thực hiện nạp tiền vào và sử dụng các dịch vụ của nó rồi.

  1. Đăng nhập vào bên trong ví và chọn vào chữ đó là “nạp tiền” này đây.nap tien vao vi vnpt pay 1
  2. Lựa chọn và điền số tiền muốn nạp.
  3. Cuối cùng nạp vào đó là xong rồi.

Cuối cùng

Quá trình liên kết ví VNPT Pay với Vietcombank đã có hết ở trên rồi. Chỉ cần làm theo là sẽ được, nếu như chưa hiểu chỗ nào cứ mạnh dạn hỏi chúng tôi nhé.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X